Loch Lomond 12 Years Old

Loch Lomond 12 Years Old

Loch Lomond 12 Years Old

            Loch Lomond 12 Years Old นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่ความน่าสนใจและมีความนิยมเป็นอย่างมากในวงการเหล้าวิสกี้ โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่ถูกสร้างสรรค์และถูกผลิตขึ้นมาภายใต้แบรนด์เหล้าวิสกี้ชื่อดังอย่าง Loch Lomond ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างดีในการผลิตเหล้าวิสกี้ขนาดใหญ่ที่สามารถผลิตเหล้าวิสกี้ส่งออกได้เป็นระดับแถวหน้าของโลกเลยก็ว่าได้ โดยแบรนด์เหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นแบรนด์เหล้าที่มีถิ่นฐานการผลิตใหญ่อยู่ที่ย่านชุมชนเจ้าของสูตรตำรับการผลิตเหล้าวิสกี้ตั้งแต่อดีตอย่างHighlands ของประเทศสกอตแลนด์ในสหราชอาณาจักร

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ถือได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกระบวนการผลิตที่ค่อนข้างละเอียดและมีความซับซ้อนไม่มากนัก เนื่องด้วยทางผู้ผลิตนั้นจะทำการเลือกสรรวัตถุดิบหลักที่ถนัดมากที่สุด ได้แก่ ข้าวบาร์เลย์แท้ 100% ที่ผ่านการคัดเลือกมาอย่างดีเอามาใช้เป็นวัตถุดิบหลักในกระบวนการผลิตในครั้งนี้ โดยทางผู้ผลิตจะนำข้าวบาร์เลย์ทั้งหมดมาหมักลงในถังไม้โอ๊กสายพันธุ์อเมริกันที่นำไปใช้ในการหมักเหล้าเบอร์บอนอย่างดีเป็นระยะเวลาหนึ่งเพื่อให้กลิ่นและรสชาติของเหล้าเข้าถึงเนื้อสัมผัสอย่างดี จนทำให้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีอายุของเหล้ามากถึง 12 ปีด้วยกัน

            ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีลักษณะภายนอกอย่างดี ว่าจะเป็นในส่วนของเนื้อสัมผัส กลิ่นและรสชาติที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี เริ่มต้นด้วยสีของเนื้อสัมผัสของเหล้าวิสกี้ที่เป็นสีเหลืองทองสวยงามราวกับสีของอำพันอย่างดี อีกทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นของเหล้าวิสกี้ที่เต็มไปด้วยกลิ่นของผลแอปเปิลสีเขียวที่ผสานกันกับกลิ่นของลูกแพรสุกที่ช่วยเสริมสร้างให้เหล้าชนิดนี้มีความมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีกลิ่นของซีเรียลอีกด้วย นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเหล้าที่มีรสชาติที่เต็มไปด้วยผลไม้หลากหลายชนิดด้วยกันที่ผสมกันกับรสชาติของดอกกล้วยไม้ เลม่อน ลูกพลัม น้ำตาลทรายและเครื่องเทศหลากหลายชนิดด้วยกัน

            ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสชาติที่มีองค์ประกอบที่ค่อนข้างชัดเจนและเป็นโครงสร้างที่สมบูรณ์ โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีความโดดเด่นในองค์ประกอบที่สำคัญอย่างวานิลลา ผลแอปเปิลเขียว น้ำตาลทราย เครื่องเทศที่หลากหลาย ดอกกล้วยไม้และผลไม้มากมายหลากหลายสายพันธุ์อีกด้วย นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ 46% ซึ่งนับได้ว่าเป็นระดับที่ค่อนข้างพอดี ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป ซึ่งนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ชั้นดีที่เป็นชุดของขวัญที่ส่งตรงจากแบรนด์เหล้า Loch Lomond โดยเฉพาะ

Loch Lomond 12 Years Old

Loch Lomond 12 Years Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com