Les Forts de Latour

Les Forts de Latour

Les Forts de Latour

                Les Forts de Latour นับได้ว่าเป็นไวน์สัญชาติฝรั่งเศสที่มีถิ่นกำเนิดมาจากบริเวณ Pauillac ใน Medoc ของเมือง Bordeaux ประเทศฝรั่งเศส โดยเมืองเหล่านี้ล้วนเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงในการผลิตไวน์ชั้นเยี่ยมระดับโลกแทบทั้งสิ้น โดยไวน์เหล่านี้เป็นไวน์ที่มีการนำองุ่นหลากหลายสายพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็น Cabernet Sauvignon และองุ่นพันธุ์ Merlot มาใช้ในอัตราส่วนที่เท่าๆกัน

                โดยไวน์ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีที่ดำเหมือนกับสีของหมึกก็ว่าได้ ราวกับไวน์นี้เริ่มต้นเรื่องราวด้วยความรัก เป็นไวน์ที่เริ่มต้นกลิ่นของตัวเองด้วยความเข้มข้นร้อนแรง เต็มเปี่ยมและทรงพลัง รวมทั้งยังมีกลิ่นที่ของส้มไซตรัสและกลิ่นของโกโก้

                นอกจากกลิ่นที่งดงามและลงตัวแล้ว รสชาติของไวน์ชนิดนี้ก็แทบไม่แตกต่างกันมาก ไม่ว่าจะเป็นรสสัมผัสของใบยาสูบที่สดใหม่และเข้มข้นที่ผสานรวมกันกับผลไม้สีแดงที่มีเนื้อเยื่อที่ค่อนข้างบาง ดาร็กช็อกโกแลต และยังมีความหวานที่เด่นชัดมากมาจากรสชาติของผลไม้ที่สุกแล้วอีกด้วย

                โดยรวมแล้วนับได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยมอย่างยิ่ง มีทั้งความหวานหอมจากผลไม้และความเข้มข้นจากกลิ่นใบยาสูบที่ผสมรวมตัวกันเป็นอย่างดี นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังมีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 13-15% ด้วยเช่นกัน

Les Forts de Latour

Les Forts de Latour

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com