Le Dix de Los Vascos

Le Dix de Los Vascos

Le Dix de Los Vascos

                Le Dix de Los Vascos เป็นไวน์คุณภาพเยี่ยมที่มีต้นกำเนิดมาจากบริเวณหมู่บ้าน Colchagua Valley ซึ่งอยู่ในประเทศชิลี โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีการนำองุ่นหลากหลายสายพันธุ์มาใช้เป็นวัตถุดิบในกรรมวิธีการผลิต ได้แก่ 85% Cabernet Sauvignon, 5% Carménère, 5% Syrah และ 5% Cabernet Franc

                โดยไวน์ Le Dix สร้างขึ้นด้วยความใส่ใจอย่างที่สุดเช่นเดียวกับบอร์โดซ์แกรนด์ครัส องุ่นได้รับการคัดเลือกมาอย่างดีและเก็บเกี่ยวด้วยมือ หลังจาก desteming พวกเขาจะอยู่ในถังสแตนเลสควบคุมอุณหภูมิสำหรับการหมักแอลกอฮอล์ ในระหว่างการทำ maceration อ่อนโยนปั๊มจะดำเนินการเมื่อจำเป็นสำหรับการสกัดแทนนินและสารผสมสีอย่างอ่อนโยน รวมทั้งยังใช้วิธีการหมักแบบ Malolactic ซึ่งเกิดขึ้นตามธรรมชาติในถังจากนั้นไวน์จะถูกส่งไปยังถังไม้โอ๊กฝรั่งเศสโดย Tonnellerie des Domaines ใน Pauillac (ต้นโอ๊กใหม่ 50%) เป็นระยะเวลา 18 เดือน ไวน์นี้จะเผยให้เห็นความซับซ้อนของมันด้วยอายุขวดต่อไป ห้องใต้ดินอยู่ในสภาพที่ดีนานถึงสิบปีหรือมากกว่า

                ในส่วนของรสชาติและกลิ่นนั้น ไวน์ชนิดนี้มีกลิ่นและรสสัมผัสของพลัมสุกและกลิ่นหอมของเชอร์รี่ที่มีกลิ่นของชะเอม, หญ้าฝรั่น, อบเชยและลูกจันทน์เทศที่ช่วยเพิ่มความซับซ้อนของกลิ่น โน๊ตของกราไฟท์, กานพลู, ดาร์กช็อกโกแลตและซีดาร์นำประสบการณ์ไปสู่อีกระดับ ไวน์ที่เรียบและนุ่มนวลด้วยแทนนินที่หวานและเป็นมิตร รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 14%

Le Dix de Los Vascos

Le Dix de Los Vascosสั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com