House of Morande

House of Morande

House of Morande

                House of Morande นับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีต้นกำเนิดมาจากหมู่บ้าน Maipo Valley ในประเทศชิลี โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีลักษณะแบบฉบับแบบ Bordeaux ดั้งเดิม รวมทั้งยังมีการนำองุ่นพันธุ์ Cabernet Sauvignon มาใช้เป็นวัตถุดิบหลัก รวมทั้งยังมีระดับของปริมาณอยู่ที่ 14.0%

                องุ่นจะได้รับการบันทึกโดยใช้วิธีการแบบดั้งเดิมของบอร์โดด้วยการหมักระยะยาวเป็นเวลา 3-5 สัปดาห์ ไวน์ใหม่นี้มีอายุแล้วในถังไม้โอ๊คฝรั่งเศสเป็นเวลา 18 เดือนซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าวจะผ่านกระบวนการ malolactic การหมักไวน์ถูกปรับและค่อยๆดีดตัวเป็นเวลาสองเดือนก่อนที่จะถูกบรรจุขวดที่ไม่มีการกรอง

                ในส่วนของเนื้อสัมผัสนั้น ไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีเชอร์รี่ ซึ่งเป็นสีแดงเข้มปนม่วง กลิ่นหอมรวมทั้งยังมีกลิ่นของผลไม้อยุ่ โดยเฉพาะผลไม้สีแดงและสีดำสด สัมผัสด้วยกลิ่นของเครื่องเทศ เช่น อบเชย กานพลูและวานิลลาที่ให้ความซับซ้อนที่โดดเด่น ยังเห็นได้ชัดในกลิ่นของดอกไม้แห้งและต้นไซเปรสที่มากับต้นโอ๊ก จึงทำให้ไวน์ชนิดนี้มีรสชาติที่ค่อนข้างแผ่ซ่านและกระจายไปทั่วปาก

เป็นไวน์ที่มีความสมดุลของรสชาติ ความแข็งแกร่งและความสง่างามของ Cabernet Sauvignon ที่ยอดเยี่ยมในขณะที่ Cabernet Franc มีส่วนสร้างกลิ่นและรสชาติของแทนนินและช็อคโกแลตแสนอร่อย นอกจากนี้ Carignan ยังให้ความสดชื่นและเปรี้ยว กลิ่นและรสสัมผัสของเชอร์รี่และ Syrah เพิ่มความรู้สึกควันเล็กน้อย ความสมดุลของมันซับซ้อนมาก มีสัมผัสที่ติดลิ้นค่อนข้างยาวนาน เหมาะอย่างยิ่งกับการรับประทานควบคู่กับเนื้อแดง โดยเฉพาะเนื้อกวาง และอาหารจำพวกชีส

House of Morande

House of Morande

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com