Kraken Black Spiced Rum

Kraken Black Spiced Rum

Kraken Black Spiced Rum

            Kraken Black Spiced Rum นับได้ว่าเป็นเหล้ารัมที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยผู้ผลิตชื่อดังอย่างProximo Spirits ซึ่งเป็นบริษัทผลิตเหล้าสัญชาติอเมริกันจากเมืองนิว เจอร์ซีย์ แต่ว่าฐานการผลิตใหญ่ของเหล้าชนิดนี้กลับตั้งอยู่อีกแห่งหนึ่ง ซึ่งก็คือบริเวณสาธารณรัฐ Trinidad และ Tobago ซึ่งเป็นหมู่เกาะเล็กๆที่ตั้งอยู่บริเวณทางแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

            โดยเหล้ารัมชนิดนี้เป็นเหล้ารัมยอดนิยมที่มีการผลิตขึ้นมาเพียงไม่กี่ปีเท่านั้น โดยปีที่มีการผลิตเหล้ารัมชนิดนี้อยู่ที่ประมาณ ค.ศ.2010 และมีแหล่งการผลิตอยู่ที่เมือง Trinidad และ Tobago ซึ่งเป็นเมืองหลักในการผลิตเหล้าชนิดนี้ แต่กลับมีการจำหน่ายอย่างดีในสหราชอาณาจักร บวกกับเหล้าชนิดนี้เป็นการนำวัตถุดิบการผลิตที่ค่อนข้างแตกต่างกันกับเหล้าชนิดอื่นๆ โดยการนำน้ำตาลที่เติบโตภายในท้องถิ่นที่มีความหวานเฉพาะตัวมาผสมกันกับน้ำตาลอ้อยอย่างดีเยี่ยมและนำไปหมักลงในถังหมักเหล้ารัมเป็นเวลายาวนานถึง 1-2 ปี

            ซึ่งเหล้ารัมชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าที่มีกลิ่นของเหล้าที่ค่อนข้างยอดเยี่ยม ทั้งกลิ่นของเครื่องเทศที่ค่อนข้างฉุนจมูกเล็กน้อย ผสานกันกับกลิ่นของอบเชย วานิลลา ลูกวาด ทอฟฟี่ และแอปเปิล นอกจากนี้เหล้ารัมชนิดนี้ยังเป็นเหล้ารัมที่มีรสชาติที่ค่อนข้างเข้มข้นและรุนแรงอยู่พอสมควร ทั้งยังเป็นรสชาติที่ค่อนข้างเข้มข้นเหมือนใบทาร์ อบเชย น้ำเชื่อมสีเหลืองทองสวยงาม ลูกจันทน์เทศ และต้นโอ๊ก

            ในภาพรวมสามารถสรุปได้ว่าเหล้ารัมชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีหลิ่นและรสชาติที่ค่อนข้างเผ็ดร้อน หอมหวานเล็กน้อยและมีความเข้มข้นเป็นอย่างยิ่ง มีทั้งรสสัมผัสที่ค่อนข้างติดลิ้นที่ยาวนานและมีเอกลักษณ์เด่นที่เครื่องเทศเป็นหลัก ทำให้เหล้ารัมชนิดนี้มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์ที่ค่อนข้างสูง โดยระดับของปริมาณแอลกอฮอล์ของเหล้านี้จะอยู่ที่ประมาณ 47%

Kraken Black Spiced Rum

Kraken Black Spiced Rum

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com