Joseph Phelps Insignia

Joseph Phelps Insignia

Joseph Phelps Insignia

Joseph Phelps Insignia การเปิดตัวของ Insignia ปี 1974 ในฤดูใบไม้ผลิปี 1978 เป็นส่วนผสมของ Bordeaux-style ที่เป็นกรรมสิทธิ์ตัวแรกที่ผลิตในแคลิฟอร์เนีย ไวน์หรือเหล้าองุ่นแต่ละชวดนั้นประกอบด้วยองุ่นที่ดีที่สุดจากไร่องุ่น Joseph Phelps Vineyards ซึ่งเป็นผลไม้ที่มาจากทั้งชาวไร่ชาวสวน ซึ่งหลังจากนั้นไร่องุ่นของ Joseph Phelps ได้กลายเป็นโรงกลั่นเหล้าองุ่นแห่งแรกในแคลิฟอร์เนียที่ผลิตการผสมผสานระหว่าง Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc และ Petit Verdot องุ่นพันธุ์บอร์โดภายใต้ฉลากที่เป็นกรรมสิทธิ์ ซึ่งกล่าวได้ว่านี่เป็นนวัตกรรมใหม่ในเวลานั้น ซึ่งชื่อ Insignia ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของการผลิตที่ดีที่สุดในแต่ละปีของไวน์ และได้กลายเป็นไวน์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของแคลิฟอร์เนีย อีกทั้งนี่ยังเป็นครั้งแรกที่การผสมผสานอยู่เหนือการกำหนดพันธุ์หรือไร่องุ่นเป็นตัวกำหนดคุณภาพ จะไม่มีการติดตามจนกว่าจะถึงทศวรรษต่อมาโดยไวน์ตัวที่สองอย่าง Opus One และ Insignia ยังคงเป็นมาตรฐานของหมวดหมู่นี้มานานกว่าหนึ่งในสี่ศตวรรษ

Insignia เป็นการผสมผสานระหว่าง Cabernet Sauvignon 78%, Merlot 14%, Petit Verdot 7% และ Malbec 1% องุ่นจากไร่องุ่นแต่ละแห่งจะผ่านการกลั่นในเหล็กกล้าไร้สนิม โดยจะต้องควบคุมอุณหภูมิสัมผัสกับผิวหนังในช่วงเวลาเฉลี่ย 21 วัน หลังจากการหมัก malolactic แล้วส่วนผสมจะถูกรวมเข้าด้วยกันภายใน 6 เดือนของการเก็บเกี่ยวและมีอายุประมาณ 2 ปีในถังไม้โอ๊คฝรั่งเศสใหม่ จากนั้นไวน์จะได้รับการกรองด้วยแสงก่อนบรรจุขวด ที่มาของ Insignia ซึ่งเป็นไวน์จาก Cabernet Sauvignon ที่สร้างขึ้นจากไร่องุ่นของ Joseph Phelps ทั้งหกแห่ง ซึ่งได้แก่ ไร่องุ่น Spring Valley Home Ranch ในเซนต์เฮเลนาไร่องุ่น Banca Dorada บน Rutherford Bench, Las Rocas และไร่องุ่น Barboza ในเขต Stags Leap, ไร่องุ่น Yountville ในเขต Qak Knoll และสุดท้ายไร่องุ่น Suscal ใน South Napa Valley

Insignia เป็นไวน์ที่มีความเข้มข้น ความซับซ้อน และโครงสร้างที่มีความสมดุลที่ดีเยี่ยมของความเป็นกรดที่ได้รับการปรับแต่งอย่างประณีตและแทนนินที่หนาแน่นและนุ่มนวล ส้มเขียวหวาน ชะเอม และเครื่องเทศมีอยู่มากมายอยู่ในปากพร้อมกลิ่นของยูคาลิปตัสและดิน และ 40 ปีหลังจากการเปิดตัวไวน์นั้น Insignia ได้ก็รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในไวน์ชั้นยอดของโลก Insignia 2002 ได้รับรางวัล “Wine of the Year” จากนิตยสาร Wine Spectator ในปี 2005 และในเดือนพฤศจิกายน 2013 โดยนักวิจารณ์ Robert Parker ได้รับความนิยมอย่างสูงว่าในปี 2014 เพื่อฉลองครบรอบ 40 ปีของโรงกลั่นไวน์เขาได้ไปเยี่ยมชมถึงที่เพื่อชิมไวน์ Insignia ตั้งแต่ปี 1974-2012 โดยผลออกมาว่าไวน์ที่ได้รับรางวัลนั้น ได้แก่ ไวน์ Insignia ในปี 1991 1997 และ 2002

Joseph Phelps Insignia

Joseph Phelps Insignia

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com