Darioush Darius ii cabernet sauvignon

Darioush Darius ii cabernet sauvignon

Darioush Darius ii cabernet sauvignon นั้นเป็นสิ่งที่มีความสำคัญและมีค่ามากอย่างหนึ่งของ Darioush Darioush นั้นเป็นโรงกลั่นไวน์ในประเทศนาปา ซึ่งได้รวบรวมความงามอันหลากหลายและประณีตภายในไวน์ที่ผลิตออกมา ด้วยความมุ่งมั่นแน่วแน่ในการผลิตนั้นจึงได้ไวน์ที่รวบรวมหลากหลายความรู้สึกเข้าไว้ด้วยกันทั้งความซับซ้อน ความสงบ และความประณีต Darius II จึงเปรียบเสมือนเครื่องหมายรับรองคุณภาพของ Darioush นั่นเอง

Darius Il ได้ผ่านการหมักอยู่เป็นเวลากว่า 20 เดือน ในถังไม้โอ๊กฝรั่งเศสแบบดั้งเดิมของTaransaud Chateau 100% ซึ่งผู้ผลิตไว้นี้คือ Steve Devitt โดยมี Michel Rolland เป็นผู้ให้คำปรึกษา ในส่วนของส่วนผสมนั้นประกอบไปด้วย Cabernet Sauvignon 81%, Merlot 8% และ Cabernet Franc 1% ยิ่งไปกว่านั้น Darius II นั้นเรียกได้ว่าเป็นของสะสมที่ได้ผ่านกระบวนการผลิตที่ประณีตและคู่ควรกับยุคสมัยนี้ ซึ่งไวน์เหล่านี้ได้รวบรวมคุณสมบัติที่โดดเด่นของเหล้าองุ่นแต่ละชิ้นจากไร่องุ่น Napa Valley

เมื่อพูดถึงไวน์ Darius Il นั้นถือเป็นปีที่ 5 ติดต่อกันของคุณภาพที่ยอดเยี่ยมสำหรับการปลูกองุ่นในไร่องุ่น Napa Valley ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของผู้ผลิตไวน์ และด้วยชื่อเสียงของไวน์นี้อยู่ที่ผลผลิตที่มีความหนาแน่นและความเข้มข้นที่สำคัญเพียงเล็กน้อยโดยมีลักษณะของพันธุ์ที่แตกต่างกันและแทนนินที่สุกและนุ่ม ผลไม้ที่ปลูกจากไร่องุ่น Napa Valley ทางตอนใต้สุดของพื้นหุบเขาเผยให้เห็นความสุกงอมของตำราและการพัฒนารสชาติ พื้นที่ริมภูเขาที่เย็นกว่า ได้แก่ Sage Vineyard บนยอดเขาวีเดอร์และแหล่งที่มาของ Cabernet Sauvignon จาก Pritchard Hill, Spring Mountain และ Howell Mountain ซึ่งได้รับประโยชน์จากเวลาที่แขวนนานขึ้นและช้าลงแม้กระทั่งการทำให้เถาองุ่นสุก

อีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Darius Il ปี 2016 นั้นก็คือศิลปะของฉลากนั่นเอง ศิลปะนี้ได้เริ่มต้นจากเมืองแรก ๆ ในประวัติศาสตร์ซึ่งเติบโตขึ้นตามเส้นทางสายไหมซึ่งอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ได้แลกเปลี่ยนสินค้า ความคิด ภาษาและความศรัทธาในระยะทางหลายพันไมล์ที่เชื่อมมหาสมุทรแปซิฟิกและเมดิเตอร์เรเนียนกับเอเชียกลางและเปอร์เซีย สิ่งทอสมัยศตวรรษที่ 14 จึงถูกเลือกใช้ประดับไวน์ Darius I| ปี 2016 ซึ่งเป็นตัวอย่างประวัติศาสตร์อันยาวนานและการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม สิ่งทอด้วยผ้าไหมและด้ายสีทองแบบดั้งเดิมสะท้อนให้เห็นถึงอิทธิพลการออกแบบจากตะวันออกไกลและอิตาลีอีกด้วย

Darioush Darius ii cabernet sauvignon

Darioush Darius ii Cabernet Sauvignon

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com