JOHNNIE WALKER SWING

JOHNNIE WALKER SWING

JOHNNIE WALKER SWING

JOHNNIE WALKER SWING  ได้ถูกสร้างสรรค์โดยเซอร์อเล็กซานเดอร์วอล์คเกอร์ความเป็นเลิศของมาสเตอร์เบลนเดอร์และหลานชายของจอห์นวอล์คเกอร์ในช่วงยุคทองของการเดินทางในปี 1932 ในการเดินทางข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก บนทะเลหลวง มีการใช้วิสกี้แต่ละชนิดมากถึงสามสิบห้าตัวในการสร้าง Swing โดยแต่ละอย่างถูกเลือกโดย Master Blender ซึ่งมีหน้าที่ในการทำซ้ำตัวละครดั้งเดิมของการผสมผสานที่คิดค้นโดย Sir Alexander Walker การผสมผสานนั้นมีมอลต์เป็นสัดส่วนสูงจากสเปย์ไซด์ซึ่งมอลต์ตัวเดียวนั้นมีชื่อเสียงด้านความสง่างามและความซับซ้อน การพึ่งพาอาศัยพวกเขาคือมอลต์จากที่ราบสูงและไอล์ตอนเหนือเพิ่มความมีชีวิตชีวาเครื่องเทศและน้ำหนัก บางคนได้รับการบ่มด้วยถังเชอร์รี่เป็นเวลาหลายปีเพื่อให้ได้มาซึ่งความร่ำรวยในขณะที่บางคนเบาและมีกลิ่นหอม

เหล้าชนิดนี้ได้ถูกผลิตที่สกอตแลนด์ แต่เดิมได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโต้คลื่นทะเลที่เกเรในขณะที่อยู่บนเรือกลไฟอันหรูหรา วันนี้ขวดที่โดดเด่นประกอบด้วยส่วนผสมของสเปย์ไซด์ไฮแลนด์และอิสมอลต์เพื่อความร่ำรวยเครื่องเทศและน้ำหนักพร้อมสัมผัสความหวานบนผิวที่สง่างาม

เหล้านี้ได้มีการตั้งชื่อขวดที่ไม่เหมือนใครซึ่งฐานที่ผิดปกติทำให้สามารถโยกไปมาได้เล็กน้อย มันเป็นการผสมผสานครั้งสุดท้ายของ Alexander II และมีมอลต์สเปย์ไซด์ในปริมาณสูงโดยมีมอลต์จากที่ราบสูงและอิสเลย์ทางเหนือ บนลิ้นมันเริ่มออกหวานเล็กน้อยจากนั้นกลิ่นเผ็ดจะมีผลต่อเพดานกลางซึ่งจะทำให้เกิดควันและพีท มันมีควันเอ้อระเหยและเครื่องเทศที่นุ่มนวล ผลที่ได้คือรสชาติที่หรูหราที่อยู่ด้านหน้าโดยมีระดับความหวานที่เพิ่มขึ้นบนเพดานปาก

JOHNNIE WALKER SWING

JOHNNIE WALKER SWING

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com