Jim Beam single barrel

Jim Beam single barrel

Jim Beam single barrel

Jim Beam single barrel เป็นเหล้าผสมรวมกันเล้าเบอร์บอน 2 ชนิดที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง โดยเหล้าเบอร์บอนทั้งสองนั้นคือเหล้าเบอร์บอนขาวและเหล้าเบอร์บอนดำของแบรนด์ Jim Beam นอกจากเหล้าทั้งสองชนิดนี้แล้ว ผู้ผลิตเหล้ายังมีการเติมส่วนผสมของใบกะเพราจางๆอีกด้วย

เหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีกลิ่นของคาราเมล ข้าวโพด ลูกกวาด วานิลลา น้ำตาล โอ้ก โดยเหล้าชนิดนี้เป็นกลิ่นที่มีความหวานนำเหนือกว่ากลิ่นประเภทอื่นๆ นอกจากกลิ่นหวานแล้ว เหล้าชนิดนี้ยังมีกลิ่นเผ็ดของเครื่องเทศและจันทน์เทศ รวมทั้งกลิ่นของใบมิ้นท์และถั่ว จึงทำให้รสชาติของเหล้ามีความหอมที่ซับซ้อนเป็นอย่างมาก

เหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีรสชาติของถั่ว ข้าวโพด วานิลลา ต้นโอ้ก ทอฟฟี่ จันทน์เทศและบิสกิต รวมทั้งรสชาติของขนมปัง มิ้นท์ ผิวและเปลือกของผลส้มไซตรัส และผลไม้ต่างๆนานาชนิดกันหลอมรวมทั้งเหล้าชนิดนี้มีรสชาติที่หวานและกลมกล่อมในเวลาเดียวกัน

โดยรวมสรุปแล้วว่าเหล้าชนิดนี้มีลักษณะที่มีความเป็นเหล้ารมควันจนทำให้ได้รับรสสัมผัสและกลิ่นที่เป็นควันนิดๆ และเป็นเหล้าที่ถูกเติมเต็มไปด้วยการหลอมรสชาติและกลิ่นของใบยาสูบ ถั่วและอบเชย รวมทั้งเหล้านี้ยังมีความร้อนและอบอุ่นอีกด้วย โดยเหล้าชนิดนี้มีปริมาณแอลกอฮอล์มากถึง 47.5%

Jim Beam single barrel

Jim Beam single barrel

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com