Isabella Islay

Isabella Islay

Isabella Islay

            Isabella Islay นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ชั้นเยี่ยมที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีราคาสูงที่สุดในโลกมานานนับหลายทศวรรษด้วยกัน เนื่องด้วยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีรูปร่างของบรรจุภัณฑ์ที่โดดเด่นด้วยขวดเหล้าที่งดงามราวกับเพชรและอัญมณีสีขาวนวลผสานเงินสะดุดตา บวกกันกับลวดลายวิจิตรที่ประดับอยู่บนตัวภาชนะที่มีราคาอย่างคริสตัล ทำให้เหล้านี้เป็นที่สนใจของนักดื่มมากมายทั่วโลก ซึ่งนับได้ว่าเป็นความภาคภูมิใจของผู้ผลิตอย่าง Isabella Islay

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาในช่วงปี ค.ศ.2011 ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นการนำกลิ่นอายและลักษณะที่โดดเด่นของความคลาสสิก ความงดงามของศิลปะ ความร่วมสมัยและประสบการณ์อันยาวนานของผู้ผลิตมาเป็นเหล้าชนิดนี้ ไม่ใช่เพียงแค่นั้น ในส่วนของการออกแบบเหล้าวิสกี้นั้น มีการแสดงออกถึงลักษณะของความเรียบหรูดูมีราคาของเหล้าวิสกี้ชนิดนี้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการที่นำวัสดุราคาแพงมากมายมาใช้ในการผลิตขวดบรรจุภัณฑ์ ได้แก่ ทองคำ เพชร ทับทิม และคริสตัล ซึ่งมีลักษณะที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่เมื่อนำมาผสมรวมกันแล้วกลับกลายเป็นว่าตัวบรรจุภัณฑ์กลับงดงามอย่างดี

            ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ไม่ได้มีดีเพียงแค่ลักษณะภายนอกหรือบรรจุภัณฑ์เพียงเท่านั้น แต่ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังมีมนต์เสน่ห์ที่น่าดึงดูดจากกลิ่นอายที่ให้บรรยากาศของความเป็นหมู่เกาะ Islay ในแถบบริเวณยุโรปได้เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นลักษณะที่เกิดจากการหมักของเหล้าสกอตแบบดั้งเดิมที่มีอายุของเหล้ายาวนานกว่า 40 ปีที่ผสานกันกับเหล้าสูตรพิเศษจากหมู่เกาะ Islay ที่มีอายุของเหล้ายาวนานกว่า 10 ปีเป็นเวลานานหลายปีก่อนที่จะนำมาบรรจุภัณฑ์

            ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีมนต์เสน่ห์สมราคาและฉายาที่คนในวงการเหล้าวิสกี้ต่างเรียกขานกันว่าเป็น “ราชินีแห่งหมู่เกาะเฮบริดจ์ (Queen of Hebrides)” ซึ่งเป็นหมู่เกาะทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศสกอตแลนด์ที่มีจำนวนเกาะน้อยใหญ่มากกว่าร้อยเกาะด้วยกัน บวกกันกับราคาขายของเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ที่มีราคาขายมากถึง 6,200,00 ดอลลาร์สหรัฐ หรืออยู่ที่ประมาณมากกว่าสองร้อยล้านบาท ซึ่งนับว่าเป็นตำนานเหล้าวิสกี้ที่มีชื่อเสียงและเป็นความฝันของใครหลายคนตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันที่ต้องการลิ้มลองรสชาติของเหล้านี้สักครั้งในชีวิต

Isabella Islay

Isabella Islay

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com