Hibiki 30 Years Old

Hibiki 30 Years Old

Hibiki 30 Years Old

            Hibiki 30 Years Old นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยแบรนด์เหล้าวิสกี้ที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง Hibiki Suntory ซึ่งเป็นแบรนด์เหล้าวิสกี้ที่มีการตั้งถิ่นฐานการผลิตใหญ่อยู่ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งแหล่งเหล้าวิสกี้นี้เป็นแบรนด์เหล้าวิสกี้ที่มีโรงกลั่นเหล้าเป็นของตัวเอง รวมไปถึงแบรนด์เหล้านี้เป็นแบรนด์เหล้าที่มีชื่อเสียงในระดับต้นๆของโลกในเรื่องการผลิตเหล้าวิสกี้ที่มีคุณภาพ เป็นตัวแทนของทวีปเอเชียที่ได้รับรางวัลที่สูงมาก เป็นแบรนด์เหล้าที่เน้นการผลิตด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและโดดเด่น

            ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเหล้าที่มีการผลิตในจำนวนที่จำกัดอย่างยิ่ง นับได้ว่าเป็นหนึ่งในเหล้า Limited Edition ซึ่งเป็นเหล้าวิสกี้ในแบบต้นฉบับของ Suntory โดยเฉพาะ ที่จะมีการเน้นการใช้ข้าวมอลต์เป็นวัตถุดิบหลักในกระบวนการผลิต หลังจากนั้นทางผู้ผลิตจะมีการนำข้าวมอลต์ทั้งหมดลงไปหมักลงในถังไม้จำนวนสามประเภทที่แตกต่างชนิดกัน ได้แก่ ถังไม้โอ๊กพันธุ์อเมริกันสีขาวชั้นเยี่ยม ถังไม้เชอร์รี่และถังไม้โอ๊กญี่ปุ่นสายพันธุ์มิซูนาราที่หายาก นอกเหนือจากนี้ทางผู้ผลิตก็มีการนำข้าวธัญพืชมาผสมเพื่อให้รสชาติยอดเยี่ยมมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ก็ยังนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่น สี รสชาติและเนื้อสัมผัสที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างยิ่ง โดยกลิ่นของเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีกลิ่นที่มีกลิ่นอายของผลไม้เมืองร้อนได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นมะม่วง เมล่อนเผา เลม่อน มะพร้าว กุหลาบ ลูกพีท และมะละกอ รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่มีกลิ่นของครีมแทรกเข้ามาอีกด้วย นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่เต็มไปด้วยรสสัมผัสของดอกไม้อย่างชัดเจน รวมทั้งยังมีรสชาติของผลไม้สุกหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นมะม่วง มะละกอ เมล่อนและสมุนไพรที่ค่อนข้างเบาบาง ไม่ฉุนจนเกินไป ซึ่งช่วยส่งกลิ่นอายและรสสัมผัสของความร่วมสมัยที่มีองค์ประกอบซับซ้อนได้เป็นอย่างดี

            ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ถือว่าเป็นตัวแทนของบรรยากาศของผลไม้และพรรณไม้เมืองร้อนอย่างแท้จริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งมะม่วง มะละกอ เมล่อน เลม่อน และสมุนไพรนานาชนิด ซึ่งเหล้าชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ชนิดนี้มีรสสัมผัสที่ค่อนข้างติดลิ้นอย่างยาวนาน รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 43% ซึ่งนับได้ว่าไม่ค่อยสูงมากเมื่อเทียบกับเหล้าวิสกี้ทั่วไป

Hibiki 30 Years Old

Hibiki 30 Years Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com