Hakutsuru Excellent Sake

Hakutsuru Excellent Sake

Hakutsuru Excellent Sake

                Hakutsuru Excellent Sake เป็นเหล้าสาเกที่เป็นเหล้าที่มีชื่อเสียงจากประเทศญี่ปุ่น เป็นประเภทของเหล้าที่ออกมาล่าสุดของของแบรนด์ Hakutsuru และเป็นเหล้าที่ใช้วัตถุดิบจากข้าวจันไม ซึ่งเป็นข้าวบริสุทธิ์ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดของประเทศญี่ปุ่นและมีการนำน้ำแร่จากภูเขาร็อกโค

                เหล้าชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าสาเกที่มีกลิ่นที่บางเบา มีกลิ่นที่เค็มเนื่องจากกลิ่นที่เต็มไปด้วยเหลือ รวมถึงยังมีกลิ่นของอาหารญึ่ปุ่นที่มีชื่อว่า “ยากิโทริ” ซึ่งเป็นอาหารจำพวกไก่คลุกเกลือแล้วนำไปย่างในเตาถ่าน นอกจากนี้ยังมีกลิ่นที่หวานอีกด้วยเมื่อเหล้าชนิดนี้อยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสม

                นอกจากกลิ่นแล้ว รสชาติของเหล้าสาเกชนิดนี้ก็แทบจะไม่แตกต่างจากกลิ่นที่ได้รับมาเท่าไหร่นัก เป็นเหล้าที่มีรสชาติที่ค่อนข้างมีความร้อนและความอบอุ่นในเนื้อสัมผัสพอสมควร รวมทั้งยังมีรสชาติของความหวานและความแห้งซึ่งมักจะเปลี่ยนแปลงไปตามอุณหภูมิ และมีรสชาติที่เบาบางและมีความเค็มเล็กน้อย

                โดยรวมแล้วนับได้ว่าเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีเอกลักษณ์ เนื่องด้วยรสชาติและกลิ่นที่เบาบาง ละมุน และมีความแห้งในตัวเนื้อสัมผัสพอสมควร นอกจากนี้ยังเป็นเหล้าที่เกิดจากกรรมวิธีที่พิเศษและวัตถุดิบที่หายากอย่างเช่นน้ำจากภูเขาและต้นข้าวบริสุทธิ์อีกด้วย โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีระดับปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 13.5%

Hakutsuru Excellent Sake

Hakutsuru Excellent Sake

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com