ESSE Menthol

ESSE Menthol

               ESSE Menthol เป็นบุหรี่จากยี่ห้อ ESSE จากประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นยี่ห้อบุหรี่ชื่อดังที่เน้นในการตีตลาดบุหรี่ในกลุ่มลูกค้าผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่ เนื่องด้วยรูปลักษณ์ที่ค่อนข้างบาง ตัวบุหรี่ประกอบไปด้วยส่วนผสมของสารทาร์และสารนิโคตินที่ค่อนข้างต่ำกว่ายี่ห้ออื่นๆที่มีการวางขายในตลาดทั่วโลก โดยบุหรี่นี้เป็นบุหรี่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในประเทศและต่างประเทศ และยังนับได้ว่าเป็นบุหรี่รุ่นเดียวที่เป็นบุหรี่เย็น จากรุ่นทั้งหมดของ ESSE

               ESSE Menthol มีส่วนประกอบของสารทาร์ที่ 5.5-6.0 กรัม และสารนิโคติน 0.5 กรัม เป็นสารที่มีปริมาตรที่เบาบางพอสมควร นอกจากรูปลักษณ์ที่เบาบางแล้ว บุหรี่ชนิดนี้ก็สามารถสูบได้ยาวนานมากๆและมีความกระด้างพอสมควรเมื่อเทียบกับกับยี่ห้ออื่นๆ แต่ก็นับได้ว่ามีความสะดวกในการสูบตามคติที่ว่าสูบน้อยๆแต่สูบได้นานๆ นอกจากนี้ บุหรี่ชนิดนี้ก็ยังนับได้ว่าเป็นบุหรี่ที่มีขนาดมวนที่ค่อนข้างเล็กจนถึงเล็กมาก เมื่อเทียบกับบุหรี่มวนอื่นๆจากหลากหลายยี่ห้อที่มีอยู่ในโลกนี้

               นอกจากความเบาบางและความยาวนานในการสูบของบุหนี่แล้ว บุหรี่รุ่นนี้ยังมีเอกลักษณ์คือให้ความรู้สึกสดใหม่ เย็นสดชื่น และมีความเบาบางที่ลงตัวเหมาะสำหรับท่านผู้หญิง ผู้สูบมือใหม่และผู้ที่สูบเพียงเล็กน้อย นอกจากสารทั้งสองแล้ว บุหรี่นี้ยังมีสารคาร์บอนมอนออกไซด์อยู่ที่ประมาณ 2 มิลลิกรัม ซึ่งมีความหวานจางๆและมีกลิ่นกระดาษนิดๆด้วย
โดยรวมแล้วนับได้ว่าบุหรี่ชนิดนี้สามารถตอบโจทย์กับกลุ่มลูกค้าผู้หญิงได้เป็นอย่างดีถึงดีเยี่ยม

               นอกจากนี้บุหรี่ชนิดนี้ยังมีปริมาณสารทั้งสามอย่างเพียงเล็กน้อย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสูบครั้งละน้อยๆอีกด้วย นอกจากนี้ บุหรี่นี้ยังมีความเย็นสดชื่นจากเมนทอลหรือการบูรที่ทำให้เกิดเป็นความแปลกใหม่และความเป็นเอกลักษณ์ได้ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้บุหรี่ชนิดนี้เป็นบุหรี่ที่มีจำนวน 10 ซองใน 1 คอตตอน และใน 1 ซองนั้นก็มีจำนวนบุหรี่เท่ากับ 20 มวน

ESSE Menthol

ESSE Menthol

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com