GlenDronach 18 Years Old Allardice

GlenDronach 18 Years Old Allardice

GlenDronach 18 Years Old Allardice

            GlenDronach 18 Years Old Allardice นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีชื่อเสียงและความนิยมในกลุ่มนักดื่มและวงการเหล้าวิสกี้ที่มีการถูกสร้างสรรค์และผลิตขึ้นมาภายใต้แบรนด์เหล้าวิสกี้ชื่อดังและมีคุณภาพอย่าง GlenDronach ที่มีโรงกลั่นเหล้าวิสกี้เป็นของตัวเองและมีฐานการผลิตใหญ่อยู่ที่เมือง Highlands ซึ่งเป็นแหล่งการผลิตเหล้าวิสกี้ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศสกอตแลนด์ สหราชอาณาจักร นอกเหนือจากนี้โรงกลั่นเหล้าของแบรนด์เหล้าวิสกี้นี้ยังถือได้ว่าเป็นสถานที่สำคัญอย่างยิ่งในเชิงประวัติศาสตร์

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกรรมวิธีการผลิตที่ค่อนข้างไม่ซับซ้อนเท่าไหร่นัก เนื่องด้วยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการใช้และเลือกสรรวัตถุดิบที่มีการใช้เพียงแค่วัตถุดิบหลักเพียงแค่ชนิดเดียวเท่านั้น ได้แก่ ข้าวบาร์เลย์แท้ 100% เท่านั้น ซึ่งข้าวบาร์เลย์ชนิดนี้ยังมีชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งที่ล้วนรู้จักกันดีว่า “เหล้าซิงเกิลมอลต์ (Single Malt)” ซึ่งทางผู้ผลิตจะมีการใช้สูตรการผลิตที่ส่งตรงมาจากย่านชุมชน Highlands ที่มีชื่อเสียงเล่าลือในเรื่องการผลิตเหล้าวิสกี้และส่งออกเหล้าในระดับชั้นนำของโลก อีกทั้งยังนำเอาวัตถุดิบทั้งหมดที่ผ่านการคัดเลือกมาอย่างดีไปหมักลงในถังไม้เชอร์รี่สายพันธุ์Oloroso ชั้นเยี่ยมมาใช้หมัก โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ได้ถูกจัดจำหน่ายในครั้งแรกตอนช่วงปี 2009

            ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีความโดดเด่นและน่าดึงดูดทั้งในส่วนของเนื้อสัมผัส กลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยมอย่างยิ่ง ซึ่งในส่วนของลักษณะภายนอกของเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ถือได้ว่าเป็นเหล้าที่เป็นสีเหลืองทองเข้มสวยงาม สว่างสดใสและมีการไล่สีจากสีเหลืองทองเป็นขอบนอกเข้าไปยังใจกลางของผิวสัมผัสที่เริ่มกลายเป็นสีน้ำตาลอ่อน ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังมีลักษณะของกลิ่นที่งดงามด้วยเช่นกัน ซึ่งกลิ่นของเหล้านี้จะมีความหวานราวกับกลิ่นของขนมฟัดจ์และน้ำตาลมัสโควาโดที่ผสานกันกับกลิ่นผลไม้เข้มข้นและผลเชอร์รี่ที่มีความซับซ้อนในองค์ประกอบที่หลากหลาย นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีจุดเด่นที่ผลไม้กวนที่มากมายหลากหลายที่ผสมรวมกันกับรสสัมผัสของเครื่องเทศและถั่วอย่างดี

            ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีความเย้ายวนใจและน่าดึงดูดใจเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นความหวานจากผลไม้และความเป็ดร้อนจากเครื่องเทศและต้นโอ๊กที่ผสานตัวกับถั่วอย่างดี นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังถือได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีอายุของเหล้ามากถึง18 ปีด้วยกัน ซึ่งนับได้ว่าค่อนข้างยาวนาน อีกทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ 46% ซึ่งนับได้ว่าอยู่ในระดับที่ไม่สูงมากเมื่อเทียบกับเหล้าวิสกี้ทั่วไป

GlenDronach 18 Years Old Allardice

GlenDronach 18 Years Old Allardice

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com