GB 88 Cabernet Sauvignon

GB 88 Cabernet Sauvignon

GB 88 Cabernet Sauvignon

            GB 88 Cabernet Sauvignon เป็นไวนืที่มีการผลิตมาจากแหล่งการผลิตไวน์อย่าง Grant Burge ที่มีการตั้งถิ่นฐานการผลิตไวน์อยู่ในทางตอนใต้ของประเทศออสเตรเลีย โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีการใช้องุ่นที่มีการนำมาหลากหลายพื้นที่ทางตอนใต้ด้วยเช่นเดียวกัน

            โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีการใช้องุ่นเพียงสายพันธุ์เดียว ได้แก่ องุ่นสายพันธุ์ Cabernet Sauvignon รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีการคัดเลือกสายพันธุ์มาจากภายในดินแดนเท่านั้น โดยองุ่นที่ใช้ในการหมักนั้นต้องใช้เวลาในการหมักเป็นเวลายาวนานกว่า 12 เดือน โดยจะต้องมีการใช้ในถังโอ๊กพันธุ์อเมริกันและฝรั่งเศสเท่านั้น

            ในส่วนของรสชาติและกลิ่นนั้นนับได้ว่ามีเสน่ห์อย่างยอดเยี่ยม รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีกลิ่นที่ค่อนข้างเข้มข้นและรุนแรงอยู่พอสมควร รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีกลิ่นของผลแบล็กเคอรแรน ผลเบอร์รี่สีแดงที่สุกงอมที่มีกลิ่นที่หอมอย่างดีออกมาจากแก้วใบงาม นอกเหนือจากนี้ไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีรสชาติที่ให้ความอบอุ่นพอสมควร รวมทั้งยังมีรสชาติที่เต็มไปด้วยผลลูกพลัมกวน สมุนไรที่มีรสชาติที่หวาน รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีความเปรี้ยวเล็กน้อยอีกด้วย

            โดยภาพรวมแล้ว แต่ว่าเป็นไวน์มีสัมผัสที่ติดลิ้นค่อนข้างยาวนาน มีความซับซ้อนในกลิ่นและรสชาติ รวมทั้งยังมีกลิ่นและรสชาติที่เผ็ด เครื่องเทศและต้นโอ๊ก เหมาะสมกับการรับประทานควบคู่กับอาหารที่เป็นส่วนประกอบจากเนื้อวัว เนื้อแกะและเนื้อสัตว์ปีกทุกชนิด

GB 88 Cabernet Sauvignon

GB 88 Cabernet Sauvignon

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com