GB 56 Shiraz

GB 56 Shiraz

GB 56 Shiraz

            GB 56 Shiraz เป็นไวน์ที่มีการผลิตมาจากแบรนด์ไวน์ชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย โดยมีแหล่งการผลิตไวน์ที่สำคัญอยู่บริเวณทางตอนใต้ของประเทศ บริเวณเขตเมือง Barossa Valley โดยมีชื่อว่า Grant Burge รวมทั้งยังเป็นแหล่งไวน์ที่มีการชื่อเสียงมาในวงการการผลิตไวน์มายาวนานกว่า 30 ปี

            โดยไวน์ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีการนำองุ่น Shiraz เพียงแค่สายพันธุ์เดียวมาใช้ในกรรมวิธีการผลิตหลักในการผลิตไวน์ รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีการหมัก ซึ่งนับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีการผลิตและการส่งออกมากที่สุดในประเทศฝรั่งเศส ไม่ใช่เพียงแค่นั้น องุ่นชนิดนี้ยังเป็นองุ่นที่มีชื่อเสียงเป็นอันดันต้นๆของโลกด้วยเช่นกัน

            นอกเหนือจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังเป็นไวน์ที่มีกลิ่นและรสชาติของไวน์ที่มีความเป็นผลแบล็กเบอร์รี่ ลูกพลัม รวมทั้งผลไม้สีดำหลากหลายสายพันธุ์ นอกจากนั้นไวน์ชนิดนี้ยังมีรสชาติและกลิ่นของวานิลลา ต้นโอ๊ก นมช็อกโกแลต ผลราสเบอร์รี่ เชอร์รี่และผลแครนเบอร์รี่

            ในภาพรวมนั้นนับได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีความเข้มข้นที่ค่อนข้างสูง สมกับไวน์ที่เป็นไวน์แดงชื่อดัง รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีความละมุนและความเข้มข้นอย่างลงตัว รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีความแห้งอยู่พอสมควรและมีความบางเบาและความนุ่มนวลอย่างลงตัว ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งกับการรับประทานควบคู่กันกับอาหารจำพวกเนื้อวัว เนื้อแกะ เนื้อกวางและเนื้อสัตว์ปีกที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย

GB 56 Shiraz

GB 56 Shiraz

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com