Ernie Els Merlot

Ernie Els Merlot

Ernie Els Merlot

            Ernie Els Merlot นับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีชื่อเสียงอย่างยิ่งที่ถูกส่งตรงมาจากทวีปแอฟริกาใต้ภายในชื่อแบรนด์ไวน์ดังอย่าง Ernie Els ที่มีการตั้งถิ่นฐานการผลิตอยู่ในบริเวณชุมชนที่มีชื่อเสียงในการผลิตไวน์อย่าง Stellenbosch ที่อยู่ทางแหลมฝั่งตะวันตก หรือ Western Cape ของประเทศแอฟริกาใต้

            โดยไวน์ชนิดนี้ยังสามารถนับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีการใส่ใจในทุกกระบวนการผลิตเลยก็ว่าได้ โดยในส่วนแรกนั้น ทางผู้ผลิตจะเน้นในการเลือกองุ่นสายพันธุ์ Merlot แท้ 100% มาใช้ โดยไม่มีการเจือปนองุ่นสายพันธุ์อื่นมาเลย โดยองุ่นที่นำมานั้นจะต้องผ่านการเพาะปลูกในอากาศเขตอบอุ่นแถวชุมชนย่าน Stellenbosch เท่านั้น และองุ่นจะต้องผ่านการเก็บเกี่ยวด้วยมือในช่วงอากาศที่หนาวเย็ในตอนช่วงเช้าเท่านั้น เพื่อสภาพที่สมบูรณ์ขององุ่นมากที่สุด และองุ่นทั้งหมดจะถูกนำไปหมักลงในถังไม้บาร์เรลที่ทำจากไม้โอ๊กพันธุ์ฝรั่งเศสเป็นเวลายาวนานกว่า 14 เดือนด้วยกัน

            ซึ่งไวน์ชนิดนี้นั้นเป็นไวน์แดงที่มีสีของเนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างสวยงาม รวมทั้งยังมีกลิ่นและรสชาติที่หลากหลายอย่างยิ่ง ทั้งกลิ่นและรสของลูกพลัม ผลมะเดื่อฝรั่ง และผลเชอร์รี่ที่ให้บรรยากาศของเนื้อสัมผัสที่ราวกับการรับประทานน้ำผลไม้ชั้นดีที่มีความนุ่มนวลและรสชาติที่ยอดเยี่ยม ซับซ้อนและนุ่มลึกอย่างยากจะบรรยาย

            ในภาพรวมสามารถกล่าวโดยสรุปได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ค่อนข้างยอดเยี่ยม มีความเป็นเอกลักษณ์ของผลมะเดื่อฝรั่ง ลูกพลัมและผลเชอร์รี่ได้เป็นอย่างดี เหมาะสมอย่างยิ่งกับการรับประทานควบคู่กันกับเนื้อวัว เนื้อแกะ และเครื่องในสัตว์ รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 14-15% เพียงเท่านั้น

Ernie Els Merlot

Ernie Els Merlot

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com