Duluc de Branaire-Ducru

Duluc de Branaire-Ducru

Duluc de Branaire-Ducru

Duluc de Branaire-Ducru เป็นไวน์ที่เกิดจากกรรมวิธีการผลิตด้วยการนำองุ่นทั้งสี่พันธุ์มาเป็นส่วนผสมหลักของกรรมวิธีการผลิตไวนในครั้งนี้ ได้แก่ 54% Cabernet Sauvignon, 43% Merlot, 2% Petit Verdot และ 1% Cabernet Franc รวมทั้งยังมีระดับปริมาณของแอลกอฮอล์อยู่ที่ 13% รวมทั้งยังมีถิ่นกำเนิดที่เมือง Saint Julien ใน Bordeaux ประเทศฝรั่งเศส

                Château Branaire-Ducru ได้รับการจัดอันดับเป็น Grand Cru Classe แห่งที่ 4 ในปี 1855 ซึ่งได้ตั้งอยู่ในใจกลางของเมือง Saint-Julien ในประเทศฝรั่งเศส โดยสถานที่แห่งนี้ประกอบไปด้วยไร่องุ่นขนาด 59 เฮกเตอร์ นับได้เลยว่าเป็นองุ่นที่มีอายุน้อยที่สุดของ Branaire-Ducru ซึ่งเป็นหนึ่งในไวน์ที่ดีที่สุดอันดับที่สองของ Médoc โดยไร่องุ่นนี้ได้รับการดูแลจากเหล่าบรรดาครอบครัว Maroteaux ที่มีความมุ่งมั่นที่จะผลิตไวน์ โดยการยึดถือหลักคำขวัญ“ 3 F” ที่มีชื่อเสียง ซึ่งได้แก่ ความสดผลไม้ และรสชาติที่ดีเยียม” อันที่จริงแล้วไวน์ของ Château Branaire Ducru นั้นได้ดึงตัวตนที่ลึกล้ำออกมาจากการผสมผสานกันระหว่างวัตถุดิบหลายอย่าง โดยเฉพาะองุ่นพันธุ์ Cabernet-Sauvignon จาก Château Branaire ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับผู้ชื่นชอบไวน์ชั้นเยี่ยมที่ต้องการไวน์ที่มีลักษณะของรสชาติอันนุ่มลึกและกลิ่นอายของความร่วมสมัย

                โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีเนื้อสัมผัสเป็นสีแดงสดราวกับสีของทับทิมสีแดงเข้มสวยงาม รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีกลิ่นที่เมื่อเปิดฝาขวดไวน์ขึ้นมาแล้วจะมีกลิ่นของความเผ็ดเล็กน้อยและมีกลิ่นช่อผลไม้สีแดงกับกลิ่นสัมผัสของโดยรสชาติของไวน์นั้นนับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีรสชาติถึงความสง่างามและมีความกลมกลืนในรสสัมผัสอย่างยิ่ง มันคือไวน์ที่เต็มไปด้วยความกลมกล่อม  ปราศจากสารแทนนิน มีรสชาติแสดงถึงความมีชีวิตชีวามาก รวมทั้งยังเป็นไวน์องุ่นนี้มีความสมดุลที่ดีและมีรสชาติที่ดีจากวัตถุดิบที่หลากหลายมากมาย

Duluc de Branaire-Ducru

Duluc de Branaire-Ducru

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com