Decoy Cabernet Sauvignon

Decoy Cabernet Sauvignon

            Decoy Cabernet Sauvignon นับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีการถูกสร้างสรรค์และถูกผลิตขึ้นมาภายใต้แบรนด์ไวน์ชื่อดังอย่าง Decoy ที่เป็นแบรนด์ชื่อดังและก่อตั้งมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี ค.ศ.1990 เป็นต้นมา โดยแบรนด์ไวน์ชนิดนี้เป็นแบรนด์ไวน์แหล่งที่สอง รวมทั้งยังเป็นแบรนด์ไวน์ที่มีการตั้งถิ่นฐานการผลิตหลักอยู่ที่มลรัฐแคลิฟอร์เนีย ของประเทศสหรัฐอเมริกา

            โดยไวน์ชนิดนี้ยังเป็นไวน์ที่มีกระบวนการผลิตที่ค่อนข้างละเอียดและมีความซับซ้อนที่ค่อนข้างสูงมากอย่างยิ่ง ซึ่งไวน์ชนิดนี้ยังเป็นกระบวนการผลิตที่มีการใช้สายพันธุ์องุ่นจำนวนมากถึง 6 สายพันธุ์ด้วยกัน ได้แก่ องุ่นสายพันธุ์ Cabernet Sauvignon 78% Merlot 13% Zinfandel 4% Petite Syrah 2% Syrah 2% และองุ่นสายพันธุ์ Petit Verdot 1% โดยทางผู้ผลิตได้มีการนำองุ่นทั้งหมดนั้นมาใช้ในการหมักลงในถังไม้โอ๊กสายพันธุ์อเมริกันชั้นเยี่ยมอย่างยิ่งอีกด้วย

            ซึ่งไวน์ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีลักษณะภายนอกและรูปร่างที่ค่อนข้างน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นส่วนของสีเนื้อสัมผัสที่เป็นสีค่อนข้างเข้ม เป็นสีของไวน์แดงที่สวยราวกับสีของโกเมนอย่างยิ่ง และความพิเศษของไวน์ชนิดนี้คือเป็นไวน์ที่มีประกายความสว่างสดใสบนพื้นผิวสัมผัสอยู่เล็กน้อยอีกด้วย นอกเหนือจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังเป็นไวน์ที่มีกลิ่นที่ค่อนข้างเข้มข้นและมีมนต์เสน่ห์ในกลิ่นของผลไม้สีแดงหลากหลายชนิด โดยเฉพาะผลเคอร์แรนสีแดงที่มีความโดดเด่นเป็นพิเศษ นอกเหนือจากนี้ ในส่วนของรสชาติของไวน์นั้นนับได้ว่าเป็นไวน์ที่รสสัมผัสที่ผสมผสานกันอย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสัมผัสที่ร้อนแรงที่มาจากสารแทนนินที่ให้ความเปรี้ยวเป็นกรดแก่ไวน์อย่างชัดเจน รวมไปถึงรสสัมผัสที่เต็มไปด้วยช็อกโกแลตและเครื่องเทศที่ถูกบ่มในถังไม้โอ๊กอีกด้วย

            ในภพารวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ค่อนข้างยอดเยี่ยมเป็นอย่างยิ่ง นับได้ว่าเป็นไวน์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยผลไม้มากมาย โดยเฉพาะผลไม้ที่เป็นสีแดง เช่น ผลเคอร์แรนสีแดงที่ผสานกันกับกลิ่นและรสชาติของช็อกโกแลต ซึ่งนับได้ว่าเป็นไวน์ที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับการรับประทานควบคู่กันกับอาหารที่มีส่วนผสมของเนื้อวัว เนื้อแกะ เนื้อกวางและเนื้อสัตว์ปีก เช่น เนื้อไก่และเนื้อเป็ด นอกเหนือจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังเป็นไวน์ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ 14.5% เพียงเท่านั้น

Decoy Cabernet Sauvignon

Decoy Cabernet Sauvignon

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com