Dailuaine 1980 34 Years Old

Dailuaine 1980 34 Years Old

Dailuaine 1980 34 Years Old

            Dailuaine 1980 34 Years Old นับได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบเป็นอย่างมากในระดับของโลก อีกทั้งยังมีความพิเศษอย่างมาก โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ได้รับการถูกสร้างสรรค์และผลิตขึ้นมาภายใต้แบรนด์เหล้าวิสกี้อย่าง Dailuaine ที่มีการตั้งถิ่นฐานการผลิตใหญ่อยู่ที่เมืองชื่อดังย่านการผลิตเหล้าวิสกี้อย่าง Speyside ของมลรัฐแคลิฟอร์เนียของประเทศสหรัฐอเมริกา

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้หนึ่งในรุ่นเหล้าของคอลเล็กชันพิเศษที่มีชื่อว่าDiageo Special Collection ซึ่งนับได้ว่าเป็นชุดเหล้าพิเศษที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาด้วยความตั้งใจของผู้ผลิต และยังมีการวางจัดจำหน่ายในช่วงปี 2015 อีกด้วยเช่นกัน ซึ่งตัวเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ถือว่าจะเป็นการนำกระบวนการผลิตและวิธีการผลิตที่ได้รับการสืบทอดกันมาอย่างยาวนานมาใช้ เนื่องด้วยทางผู้ผลิตนั้นได้มีการเลือกสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่พวกเขามีความเชี่ยวชาญอย่างดียิ่งอย่าง ข้าวบาร์เลย์แท้ 100% หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันดีในอีกชื่อหนึ่งว่า เหล้าซิงเกิลมอลต์ (Single Malt)“ มาหมักลงในถังไม้โอ๊กสายพันธุ์อเมริกันชั้นเยี่ยม โดยถังไม้โอ๊กที่ใช้นั้นจะต้องมีเงื่อนไขที่ว่าจะต้องเป็นถังเหล้าไม้ประเภทที่สามารถเติมได้เรื่อยๆ หรือเรียกว่าเป็นการ Refill ได้นั่นเอง ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ค่อนข้างมีจำนวนการผลิตในแต่ละปีที่ค่อนข้างจำกัด เนื่องด้วยทางผู้ผลิตนั้นได้ผลิตเพียงแค่ 2,952 ขวดเท่านั้น เพื่อที่จะเน้นคัดสรรและผลิตเหล้าวิสกี้ที่มีคุณภาพให้แก่นักดื่มทุกท่านเท่านั้น

            ในส่วนของลักษณะภายนอกของเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ก็นับได้ว่าค่อนข้างมีความโดดเด่นเช่นเดียวกัน ไม่ได้มีเพียงแค่กระบวนการเท่านั้นที่เน้นถึงรายละเอียดที่ประณีต เริ่มต้นด้วยลักษณะของสีของเนื้อสัมผัสของเหล้าวิสกี้ชนิดนี้จะมีสีของเนื้อเหล้าเป็นสีเหลืองน้ำผึ้งสวยสดงดงาม อีกทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นของผลไม้หลากหลายชนิดที่ผสานกันกับกลิ่นของข้าวมอลต์ที่ค่อนข้างจะมีความซับซ้อนสักเล็กน้อยในองค์ประกอบ ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังมีกลิ่นขององค์ประกอบอื่นๆที่แทรกแซงเข้ามาทำให้เหล้ามีมนต์เสน่ห์มากยิ่งขึ้นไปอีก ได้แก่ กลิ่นของคาราเมล น้ำผึ้งบดและแก่นไม้บางกับลูกกวาด นอกเหนือจากนี้เหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีรสชาติที่ค่อนข้างเหมือนกันกับกลิ่นที่ได้รับ ซึ่งรสสัมผัสที่โดดเด่นและบ่งบอกได้ถึงความเป็นเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ ได้แก่ รสชาติของข้าวมอลต์และผลไม้นั่นเอง

            ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ถือว่าเป็นเหล้าที่เหมาะแก่การแนะนำให้แก่ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเพศใดก็ตามก็เหมาะสมและสามารถเข้ากับเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ได้ ด้วยความที่เหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าที่ค่อนข้างมีความหวานจากข้าวมอลต์และผลไม้ที่เหมาะสมกับนักดื่มมือใหม่หรือนักดื่มที่เป็นเพศหญิงได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเหล้าชนิดนี้ยังมีการใส่ความสมดุลและความเผ็ดร้อนไปด้วยเล็กน้อย ซึ่งช่วยทำให้เหล้าชนิดนี้ไม่หวานมาก และยังมีความเข้มข้นที่สามารถตอบโจทย์คุณผู้ชายได้เป็นอย่างดีอีกด้วยเช่นเดียวกัน นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ 50.9% อีกด้วย ซึ่งนับว่าค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับเหล้าวิสกี้ทั่วไป

Dailuaine 1980 34 Years Old

Dailuaine 1980 34 Years Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com