Cono Sur 20 Barrels Syrah

Cono Sur 20 Barrels Syrah

Cono Sur 20 Barrels Syrah

            Cono Sur 20 Barrels Syrah นับได้ว่าเป็นไวน์ชั้นเยี่ยมที่ถูกส่งตรงมาจากการผลิตของโรงกลั่นไวน์และแบรนด์ไวน์ชื่อดังอย่าง Cono Sur ซึ่งเป็นผู้ผลิตไวน์แดงและไวน์ขาวระดับต้นๆของประเทศชิลี ซึ่งฐานการผลิตของผู้ผลิตไวน์อย่าง Cono Sur นั้นจะมีการใช้พื้นที่ของหมู่บ้านที่มีชื่อเสียงด้านการผลิตไวน์อย่าง Limary Valley ของ Aconcagua ของประเทศชิลี

            โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีการนำองุ่นเพียงแค่สองสายพันธุ์อย่าง Syrah แท้ 98% และองุ่นสายพันธุ์ Cabernet Sauvignon 2% ซึ่งมีการปลูกในไร่องุ่นใน Los Almendros Estate 98และ Los Morros Estate 2% ที่มีอุณหภูมิที่ค่อนข้างอบอุ่นแต่ว่ามีความหนาวเย็น ไม่มีเมฆตลอดทั้งวันและมีแสงแดดมากกับมีฝนเล็กน้อย บวกกับสภาพภูมิศาสตร์ที่มีการใช้ดินกรวดผสมหินกับดินทรายมาใช้และการเก็บเกี่ยวกับคัดเลือกสายพันธุ์ด้วยมือ ทำให้องุ่นที่นำมาใช้สามารถรับประกันได้ว่ามีคุณภาพอย่างดีเยี่ยม โดยองุ่นที่ใช้ทั้งหมดจะนำลงไปบ่มในถังไม้โอ๊กบาร์เรลเป็นเวลายาวนานกว่า 17 เดือนและนำไปหมักลงในถังสแตนเลสเป็นเวลายาวนานกว่า 1 เดือนด้วยกัน

            ในส่วนของไวน์นั้นนับได้ว่าเป็นไวน์เนื้อดีที่มีกลิ่น รสชาติและลักษณะทั่วไปที่น่าดึงดูดอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นสีแดงอมม่วง และมีกลิ่นของผลราสเบอร์รี่ และมะกอก รวมทั้งยังมีรสชาติที่สมดุลและลงตัวกันอย่างยิ่ง มีความเข้มข้น มีความเปรี้ยวและมีสัมผัสที่ติดลิ้นอย่างยาวนานกว่าไวน์ชนิดอื่นๆอีกด้วย

            ในภาพรวมสามารถสรุปได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีกลิ่นและรสชาติที่หอมหวานแต่ก็มีความเปรี้ยวอยู่พอสมควร เป็นไวน์ที่มีเนื้อสัมผัสที่สมดุล ลงตัว มีความเปรี้ยวและความนุ่มนวล ละมุนไปในตัว ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการรับประทายควบคู่กันกับอาหารจำพวกย่างและรมควันเนื้อสัตว์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวัว เนื้อแกะ เนื้อกวาง เนื้อสัตว์ปีก พาสต้าและสลัด นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังเป็นไวน์ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 14.7%

Cono Sur 20 Barrels Syrah

Cono Sur 20 Barrels Syrah

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com