Cono Sur 20 Barrels Merlot

Cono Sur 20 Barrels Merlot

Cono Sur 20 Barrels Merlot

            Cono Sur 20 Barrels Merlot นับได้ว่าเป็นไวน์ชั้นเยี่ยมที่ถูกส่งตรงมาจากการผลิตของโรงกลั่นไวน์และแบรนด์ไวน์ชื่อดังอย่าง Cono Sur ซึ่งเป็นผู้ผลิตไวน์แดงและไวน์ขาวระดับต้นๆของประเทศชิลี ซึ่งฐานการผลิตของผู้ผลิตไวน์อย่าง Cono Sur นั้นจะมีการใช้พื้นที่ของหมู่บ้านที่มีชื่อเสียงด้านการผลิตไวน์อย่าง Colchagua Valley ของ Aconcagua ของประเทศชิลี

            โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีการนำองุ่นเพียงแค่สายพันธุ์เดียวอย่าง Pinot Noir แท้ 100% ซึ่งมีการปลูกในไร่องุ่นใน Rosario Cerro Estate 85%, San José Maipo Estate 10% และ Limarí Estate 5% ที่มีอุณหภูมิที่ค่อนข้างอบอุ่นแต่ว่ามีความหนาวเย็นในช่วงกลางคืนและไม่มีฝนตกจนถึงช่วงเก็บเกี่ยว บวกกับสภาพภูมิศาสตร์ที่มีการใช้ดินผสมหินมาใช้และการเก็บเกี่ยวกับคัดเลือกสายพันธุ์ด้วยมือ ทำให้องุ่นที่นำมาใช้สามารถรับประกันได้ว่ามีคุณภาพอย่างดีเยี่ยม โดยองุ่นที่ใช้ทั้งหมดจะนำลงไปบ่มในถังไม้โอ๊กบาร์เรลเป็นเวลายาวนานกว่า 16 เดือนและนำไปหมักลงในถังสแตนเลสเป็นเวลายาวนานกว่า 1 เดือนด้วยกัน

            ในส่วนของรสชาติ กลิ่นและเนื้อสัมผัสนั้นสามารถบอกได้ว่าเป็นไวน์ที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีแดงเข้มทับทิม รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยมจากกลิ่นของผลส้มสายน้ำผึ้ง เครื่องเทศ และผลบลูเบอร์รี่ นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังมีรสชาติที่นับได้ว่าทรงพลังและมีความร่วมสมัย มีความเปรี้ยวจากสารของไวน์อีกด้วย

            ในภาพรวมสามารถสรุปได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยม มีการผสมผสานกันระหว่างกลิ่นและรสชาติของความหวานและเปรี้ยวผสมรวมกัน ซึ่งเป็นไวน์ที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับการรับประทานควบคู่กันกับอาหารที่มีส่วนผสมของเนื้อวัว เนื้อแกะและเครื่องในสัตว์ นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังเป็นไวน์ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 13%

Cono Sur 20 Barrels Merlot

Cono Sur 20 Barrels Merlot

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com