Chivas Regal 18 years

Chivas Regal 18 years

Chivas Regal 18 years

                Chivas Regal 18 years เป็นส่วนผสมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวและหลากหลาย ซึ่งรวมไปถึงวิสกี้มอลต์สก็อตจากข้าวบาร์เลย์แท้ 100% ที่หายากที่สุดของสกอตแลนด์ ด้วย 85 รสชาติที่ผสมรวมกันอยู่ในทุกหยดจิบและแต่ละรายการเป็นการค้นพบใหม่แทบทั้งหมดอีกด้วย โดยสก็อตวิสกี้นี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีอายุมายาวนานมากกว่าเหล้ารุ่นอื่นๆเลยด้วยซ้ำ โดยเหล้าวิสกี้นี้มีอายุของเหล้าอยู่ที่อายุ 18 ปีและถูกสร้างขึ้นโดย Master Blender Colin Scott โดยที่เหล้าวิสกี้ชนิดนี้มีการใช้ข้าวมอลต์ที่ต่างสายพันธุ์ถึง 20 ตัวจากทั่วสกอตแลนด์ รวมทั้งกรรมวิธีการผลิตดั้งเดิมมาผลิตเหล้าวิสกี้นี้ รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่ได้รับรางวัล The IWSC ในปี 2014 อีกด้วย

                เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ได้มีการเปิดตัวครั้งแรกในปี 1997 เป็นการผสมผสานที่ดีเยี่ยมและเหล้าชนิดนี้ได้กลายเป็นวัตถุดิบที่สำคัญสำหรับนักดื่มวิสกี้ทั้วโลก ถึงกระนั้นเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ก็มีประวัติที่เริ่มต้นด้วยการเปิดตัวแบรนด์ในปี 1909 และเป็นที่ตั้งของโรงกลั่น Strathisla ในที่ราบสูงสกอตติชเป็นครั้งแรกที่เปิดตัวในปี 1786 แต่ไม่ได้ผลิตแบรนด์นี้ เหล้าชนิดนี้ทำจากธัญพืช 20 ชนิดและมอลต์ โดยวิสกี้นี้โดดเด่นในเรื่องของการผสมผสานมอลต์สเปย์ไซด์จาก Strathisla ที่ผสมผสานกับความเชี่ยวชาญที่ยอดเยี่ยมเพื่อสร้างประสบการณ์การดื่มวิสกี้ที่ซับซ้อนมากยิ่งขึ้น

Chivas Regal 18 เป็นสีอำพันที่อุดมไปด้วยสีแดงและเหลืองตัดกันเล็กน้อย มีกลิ่นของข้าวสาลีและเปิดด้วยกลิ่นของส้มหวาน แอปเปิ้ล และโอ๊คในปริมาณเล็กน้อย เนื้อสัมผัสของเหล้านี้มีความนุ่มดังกับเนื้อสัมผัสของกำมะหยี่ที่เต็มไปด้วยคาราเมลและพีท มีสีส้มนิดๆที่ได้ให้ความรู้สึกที่อบอุ่นและถูกไฟไหม้ในเวลาเดียวกัน รสชาติของเหล้าวิสกี้นี้ค่อนข้างที่จะแห้งมากและเผ็ดเล็กน้อย รวมทั้งยังมีรสชาติควันที่น่าพอใจในช่วงหลัง

โดยรวมแล้วนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกรรมวิธีการผลิตที่ค่อนข้างซับซ้อน มีการใช้วัตถุดิบในการผลิตที่ดีเยี่ยม รวมทั้งยังมีรสชาติกับกลิ่นที่หอมหวาน บางเบาและนุ่มนวลน่าประทับใจ โดยเหล้าวิสกี้นี้มีระดับปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40%

Chivas Regal 18 years

Chivas Regal 18 years

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com