Ballantines Hard Fired

Ballantine’s Hard Fired

Ballantine’s Hard Fired

                Ballantine’s Hard Fired เป็นวิสกี้ Hard Fired ของ Ballantine ได้รับการตั้งชื่อเช่นนี้เพราะมันเสร็จแล้วในถัง Hard Fired หายาก หากคุณไม่แน่ใจในความหมายของมันให้ฉันสอนคุณเกี่ยวกับกระบวนการเฉพาะนี้ ก่อนอื่นวิสกี้จะถูกลบออกจากถังไม้โอ๊คอเมริกันที่เติมสองครั้งไม่เกินวัน ดังนั้นไม้โอ๊คจึงไม่แห้ง Hard Fired ที่ยากลำบากนี้และให้ถังถ่านหนักก่อนที่พวกเขาจะเติมด้วยการผสมผสานของวิสกี้เดียวกันเป็นเวลาหลายเดือน

                วิสกี้ของ Ballantine ผลิตครั้งแรกโดยคนขายของชำในเอดินบะระชื่อ George Ballantine เขาเริ่มต้นธุรกิจร้านขายของชำของเขาในฐานะที่เป็นชาปั่นก่อนที่จะใช้เขากระตือรือร้นที่จะเข้าใจรสชาติผสมเพื่อเริ่มผสมวิสกี้ของเขาเอง ตอนนี้การผสมนั้นได้รับการบำรุงรักษาอย่างเชี่ยวชาญโดย Sandy Hyslop; มีเพียง Master Blender ที่ 5 ในประวัติศาสตร์ของ Ballantine ตั้งแต่จอร์จเอง ปัจจุบันแบรนด์ดังกล่าวเป็นของ Chivas Brothers ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม Pernod Ricard ที่มีขนาดใหญ่กว่า

โดยที่กลิ่นของเหล้าวิสกี้ชนิดนี้มีคาราเมลและความหวานของวานิลลาจำนวนมากที่สมดุลกับส้มที่ถูกเผาไหม้และแอปเปิ้ลสีแดงสด นอกจากนี้ยังมีความเป็นดินพื้นฐานคล้ายกับใบไม้แห้งในฤดูใบไม้ร่วงและเครื่องเทศอบเช่นลูกจันทน์เทศและอบเชย โดยในส่วนของรสชาติของเหล้าวิสกี้นั้นค่อนข้างเบาและหวานด้วยความหวานของแอปเปิ้ลทอฟฟีด คาราเมลพร้อมกับสวนผลไม้สด ความซับซ้อนมาพร้อมกับความอบอุ่นของเครื่องเทศไม้เหมือนดินที่ปรากฎบนจมูกและความเป็นดินนี้ดำเนินต่อไปจนถึงผิวไม้ที่เกือบแห้ง ซึ่งยังรวมถึงส้มหวานอันเป็นเอกลักษณ์ของ Ballantine

เหล้าวิสกี้ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นสก็อตวิสกี้ขายที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปและใหญ่เป็นอันดับสองทั่วโลกด้วยกว่า 70 ล้านขวดต่อปีทั่วโลก สก็อตช์ผสมที่หลากหลายของ Ballantine เหยียดจากการแสดงออกในราคาที่ไม่แพงเช่น Ballantine’s Finest ไปจนถึงอายุ 40 ปีพิเศษและรวมถึงเครื่องดื่มวิญญาณปรุงแต่ง Brasilian ของ Ballantine ซึ่งผสมกับเปลือกมะนาวของบราซิล รวมถึงยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40%

Ballantine's Hard Fired

Ballantine’s Hard Fired

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com