Chateau les Moines

Chateau les Moines

Chateau les Moines

                Chateau les Moines นับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีชื่อเสียงในระดับโลกอยู่พอสมควร โดยไวน์นี้มีต้นกำเนิดมาจากประเทศฝรั่งเศสในชุมชนที่มีชื่อเสียงในการผลิตเหล้าอย่าง Bordeaux แถมยังได้รับรางวัลจากการประกวดไวน์หลายรางวัลอีกด้วย

Jean, Alain และ Bertrand Carreau เป็นผู้ผลิตไวน์ที่สืบทอดกันมาสามชั่วอายุคนโดยมีความรักที่สืบทอดมาจากบรรพบุรุษหลายคนซึ่งหนึ่งในนั้นกลายเป็นผู้ยึดครอง Chateau les Moines ในปี 1900 สถานที่ตั้งโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมือง Blaye ในชิ้นเดียวและครอบคลุมพื้นที่ 30 เฮกตาร์ซึ่งเป็นที่ตั้งของปากแม่น้ำ Gironde จิตวิญญาณหล่อหลอมด้วยประวัติศาสตร์สองศตวรรษไร่องุ่นผลิตไวน์ที่มีความงดงามตั้งแต่องุ่นองุ่น Merlot ไปจนถึง 80% และ Cabernet Sauvignon 20% Château Les Moines ได้รวบรวมรางวัลที่สวยงามอย่างต่อเนื่อง ความพึงพอใจที่ยิ่งใหญ่คือการเลือกเหล้าองุ่นปี 1982 เพื่อเป็นตัวแทนของนามในช่วงครบรอบ 50 ปีของ INAO ในประเพณีผู้ผลิตไวน์ที่ยอดเยี่ยม

ไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีสีที่สีเข้มพอเหมาะพร้อมไฮไลท์ที่บางเบาสำหรับผู้ใหญ่ จมูกแสดงให้เห็นข้อเสนอแนะที่ชัดเจนของผลไม้สุกที่ติดกับแยมผลไม้เพดานปากค่อนข้างเบาและเป็นเส้นตรง สไตล์ที่ใช้วัตถุดิบในการผลิตอย่างง่ายๆ ทำให้ดื่มได้ดีกว่าลักษณะอื่นๆ

Chateau les Moines

Chateau les Moines

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com