Chateau Larrivaux

Chateau Larrivaux

Chateau Larrivaux

                Chateau Larrivaux เป็นไวน์ที่มีแหล่งกำเนิดมาจาก Haut Medoc ซึ่งเป็นดินแดนที่อยู่ในย่าน Bordeaux ในประเทศฝรั่งเศส Chateau Larrivaux ตั้งอยู่ในเขตเทศบาล Cissac Médocมาจากนาม Haut-Medoc ที่ขอบเขตของนาม Saint-Estèpheอันมีชื่อเสียง 2015 cuvee ทำจากไร่องุ่น 19 เฮกตาร์และเป็นการผสมผสานของ Cabernet Sauvignon 40%, Merlot 49% พร้อมฟรังก์ Cabernet และ Petit Verdot ในปริมาณเล็กน้อย มาใช้ในกรรมวิธีการผลิต รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีการตั้งชื่อตามสถานที่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งการผลิตอีกด้วย

ปราสาทนี้ผลิตไวน์ในMédocที่สง่างาม, ผลไม้และมีโครงสร้าง แต่สามารถมีความสุขกับเด็ก ไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีกลิ่นหอมด้วยผลไม้สีแดง เชอร์รี่เปรี้ยว และโน๊ตโอ๊กที่ละเอียดอ่อนผสมผสานกันอย่างกลมกลืนกับรสชาติของผลไม้บนเพดาน ไวน์มีความนุ่มนวลสมดุลและกลมกล่อมด้วยความเข้มข้นที่น่ารัก

ไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มี Cabernet Sauvignon อีกเล็กน้อยในปีนี้มีช่อที่กำหนดไว้อย่างดีกับพลัมสีเข้มและผลไม้สตรอเบอร์รี่ เพดานปากนั้นมีขนาดปานกลางและมีแทนนินเบา ๆ เพียงแค่สัมผัสของสมุนไพร แต่มีผิวที่เรียบและตรงไปตรงมาและมีรสเค็ม ในปี 2015 Chateau Larrivaux มีความกลมที่ดีและความลึกที่น่าประทับใจของผลไม้เช่นวานิลลาแบล็กเบอร์รี่และโน้ตราสเบอร์รี่ Haut-Medoc นี้มีกลิ่นฉุนปานกลางบนเพดานปากและมีแทนนินหนาที่มีพริกไทยขาวและกลิ่นเครื่องเทศพัฒนา

Chateau Larrivaux

Chateau Larrivaux

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com