Chateau Gazin Pomerol

Chateau Gazin Pomerol

Chateau Gazin Pomerol

            Chateau Gazin Pomerol นับได้ว่าเป็นไวน์ที่ถูกสร้างขึ้นโดยแบรนด์ไวน์ชั้นนำอย่าง Chateau Gazin ซึ่งมีการตั้งถิ่นฐานบริเวณเมือง Pomerol โดยมีการตั้งอยู่ในเมือง Bordeaux ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศฝรั่งเศส โดยเมืองนี้เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงด้านสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมดั้งเดิมของประเทศฝรั่งเศสด้วยเช่นเดียวกัน

            โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีการนำองุ่นทั้งสามสายพันธุ์ ได้แก่ องุ่นพันธุ์ Merlot 90%, Cabernet Sauvignon 7% และองุ่นพันธุ์ Cabernet France 3% โดยองุ่นทั้งสามสายพันธุ์นั้นเป็นองุ่นที่จะต้องมีการอบองุ่นในถังสแตนเลสก่อน โดยเฉพาะองุ่นพันธุ์ Cabernet Franc ที่จะต้องมีการเน้นเป็นพิเศษ รวมทั้งยังมีการนำไปหมักทั้งถังต้นโอ๊กพันธุ์ฝรั่งเศสเป็นเวลายาวนานกว่า 18 เดือนด้วยกัน

            นอกจากนี้ไวน์ยังมีเนื้อสัมผัส กลิ่นและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยกัน  โดยไวน์ชนิดนี้จะเป็นไวน์ที่มีสีแดงสด เป็นสีแดงเข้มราวกับสีของเมล็ดทับทิม รวมทั้งยังมีกลิ่นของไวน์เป็นกลิ่นที่หอมหวานอันเนื่องมาจากผลไม้ชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเชอร์รี่ดำ รวมทั้งยังมีกลิ่นและรสชาติของดอกไม้และผลไม้ที่ให้ควานุ่มนวล รวมทั้งความหวานและความเป็นลูกพลัมที่ให้กลิ่นอายที่ยอดเยี่ยมอย่างดียิ่ง

            โดยรวมแล้วนับได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีความงดงามและรสชาติที่ดีอย่างยิ่ง เหมาะสมอย่างยิ่งในการรับประทานควบคู่กับอาหารจำพวกเนื้อสัตว์อย่างเช่นเนื้อวัว เนื้อแกะ เนื้อปลาหรือเนื้อกวาง รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 14.25%

Chateau Gazin Pomerol

Chateau Gazin Pomerol

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com