Chateau Clinet Pomerol

Chateau Clinet Pomerol

Chateau Clinet Pomerol

                Chateau Clinet Pomerol เป็นไวน์ที่เกิดจากการผสมผสานความสง่างามความสง่างามและความเข้มข้นเข้ากับความบริสุทธิ์และความสดใหม่ช่วยให้ช็อคโกแลตสีเขียวชอุ่มช็อคโกแลตพลัมและเชอร์รี่สีดำเปล่งประกายผ่านทรัฟเฟิลเหล่านั้น ยาวและซับซ้อนด้วยความสามารถในการอายุมานานหลายทศวรรษนี่ไม่ได้เป็นมิตรกับผู้ใช้เหมือนปี 2558 ดังนั้นอนุญาตให้มีอายุอย่างน้อยหนึ่งทศวรรษในการพัฒนา

                Chateau Clinet เป็นหนึ่งในไร่องุ่นที่เก่าแก่ที่สุดใน Pomerol แผนที่เก่าที่ขุดพบแสดงให้เห็นว่ามีการปลูกองุ่นใน 2328 จากที่นั่นไร่องุ่นกลายเป็นสมบัติของครอบครัวคงที่ก่อนที่มันจะผ่านไปยังครอบครัว Arnaud Arnaud มีรสชาติที่ดีในไวน์ ในเวลาเดียวกันพวกเขายังเป็นเจ้าของทรัพย์สินไวน์บอร์โดซ์ที่มีชื่อเสียง

                สไตล์และความสง่างามในเสื้อคลุมยาวสีดำกำมะหยี่ในเนื้อผ้าที่เขียวชอุ่มและเป็นผู้ชาย มีความลึกความยาวและพลังงาน แทนนินนั้นได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น แต่ความเป็นกรดยังมีอยู่ทำให้ไวน์ยกตัวขึ้นอย่างแท้จริง แต่ผลไม้นั้นสุกและหวานทุกอย่างแทนนินจะถูกฝังลึก

จากการผสมผสานของ Merlot 90% และ Cabernet Sauvignon 10% ไวน์นั้นมีแอลกอฮอล์ 14% ที่มีค่า pH 3.71 และมีอายุมากขึ้นในถังไม้โอ๊คใหม่ 70% การเก็บเกี่ยวสำหรับ Merlot เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 22 กันยายนถึง 3 ตุลาคมและ Cabernet Sauvignon ในวันที่ 4 ตุลาคม Grand Vin ประกอบด้วย 70% ของการเก็บเกี่ยว

Chateau Clinet Pomerol

Chateau Clinet Pomerol

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com