Chateau Calon Segur

Chateau Calon Segur

Chateau Calon Segur

                Chateau Calon Segur เกิดขึ้นในสถานที่ใหม่ที่พรั่งพร้อมซึ่งเสร็จสมบูรณ์ในปี 2559 หลังจากผ่านไปหลายปี ตอนนี้การหมักจะเกิดขึ้นในถังสแตนเลสทรงกรวย 70 รูปที่มีขนาดตั้งแต่ 25 เฮกเตอร์ไปจนถึง 120 เฮกเตอร์ต่อลิตรซึ่งช่วยให้พัสดุมีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น ก่อนที่เจ้าของใหม่จะเข้ายึดอสังหาริมทรัพย์ในปี 2555 ไวน์มีอายุมากถึง 50% ถังไม้โอ๊กฝรั่งเศสในช่วง 12 ถึง 18 เดือนก่อนการบรรจุขวด วันนี้ไวน์ที่ดีที่สุดตอนนี้มีอายุ 90% ถึงใหม่ 100% ถังไม้โอ๊คฝรั่งเศสนานถึง 20 เดือนในความพยายามที่จะทำให้ไวน์นิ่มลงขณะเดียวกันก็เพิ่มความร่ำรวยให้กับเนื้อมากขึ้น ก่อนหน้านี้เปอร์เซ็นต์ของต้นโอ๊กใหม่ใกล้เคียงกับ 60% โดยเฉลี่ย

                โดยไวน์ชนิดนี้ต้องการเวลาก่อนที่มันจะเริ่มแสดงตัวตนที่แท้จริงของมัน Calon Segur ต้องการอายุอย่างน้อย 10-15 ปีในไวน์ที่ดีจนกว่าจะพร้อม ไวน์หนุ่มสามารถ decant 2-4 ชั่วโมงหรือมากกว่า วิธีนี้ช่วยให้ไวน์นิ่มและเปิดน้ำหอมได้ ไวน์ที่เก่ากว่าอาจต้องการการดีดตัวน้อยมากพอที่จะกำจัดตะกอน เสนอเครื่องดื่มที่ดีที่สุดและควรจะครบอายุสูงสุดระหว่าง 15-50 ปีหลังจากเหล้าองุ่น

                ไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีเข้มดำสนิทด้วยสำเนียงสีม่วงเข้มไวน์นั้นมีความหนาแน่นเข้มข้นเต็มร่างกายเต็มไปด้วยเนื้อและมีประสิทธิภาพ ผลไม้แสดงให้เห็นถึงการยกความหวานและความบริสุทธิ์ แม้ว่าไวน์จะมีแอลกอฮอล์ค่อนข้างสูง แต่คุณก็ไม่รู้สึกเลย ไม่มีอะโรเมติกความร้อน แทนที่จะเป็นเพดานปากของคุณจะติดอยู่ในเกลียวคลื่นของผลไม้สุกๆ ไวน์ผลิตจาก 65% Cabernet Sauvignon, 17% Merlot, 15% Cabernet Franc และ 3% Petit Verdot ถึงแอลกอฮอล์ 14.9% พร้อมค่า pH 3.75 การเก็บเกี่ยวเกิดขึ้น 19 กันยายน – 8 ตุลาคม Grand Vin ทำจาก 40% ของการเก็บเกี่ยว

                นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังมีการให้บริการที่ดีที่สุดที่อุณหภูมิ 15.5 องศาเซลเซียส 60 องศาฟาเรนไฮต์ อุณหภูมิห้องเย็นที่เกือบจะทำให้ไวน์สดชื่นและยกขึ้นให้บริการที่ดีที่สุดกับอาหารเนื้อสัตว์คลาสสิกทุกประเภทเนื้อลูกวัวเนื้อหมูเนื้อวัวเนื้อแกะเนื้อแกะเป็ดเกมไก่ย่างคั่วย่างตุ๋นตุ๋นและย่างก็ดีเมื่อเสิร์ฟพร้อมกับอาหารเอเชียอาหารทะเลแสนอร่อยหรือปลา เช่น ปลาทูน่า เห็ด พาสต้า และชีส

Chateau Calon Segur

Chateau Calon Segur

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com