Château Brane Cantenac

Château Brane Cantenac

Château Brane Cantenac

              Château Brane-Cantenac เป็นไวน์ที่เกิดจากการผสมผสานกันระหว่าง Cabernet Sauvignon 74%, Merlot 21%, Franc Cabernet 4% และ 1% Petit Verdot ไวน์ถึงแอลกอฮอล์ 13% พร้อมค่า pH 3.76 มันหมายถึง 60% ของการเก็บเกี่ยวซึ่งเกิดขึ้นจาก 14 กันยายน – 10 ตุลาคมเปอร์เซ็นต์สูงกว่าปกติของ Grand Vin เกิดจากน้ำค้างแข็งซึ่งตีพื้นที่ของไร่องุ่นสงวนไว้สำหรับไวน์ที่สอง

              โดยไวน์ชนิดนี้เกิดจากการนำองุ่นในช่วงบริเวณ Chateau Brane Cantenac Vineyards ซึ่งเป็นไร่องุ่นมีการปลูกเพื่อความหนาแน่นของเถาที่มีตั้งแต่ 6,666 เถาวัลย์ต่อเฮกตาร์บนที่ราบสูงและมากถึง 8,000 เถาวัลย์ต่อเฮกตาร์สำหรับเถาวัลย์ที่ตั้งอยู่ด้านหลังปราสาทในดินทรายของพวกเขา ความหนาแน่นของเถาวัลย์ในระดับที่สูงขึ้นมักจะพบในการปลูกแบบใหม่ terroir ประกอบด้วยกรวดลึกทรายและดินเหนียว การทดลองที่ต่อเนื่องในไร่องุ่นกำลังมองที่การปลูกองุ่นแบบออร์แกนิกมากขึ้น

              ไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีโกเมนลึกลงไปไวน์นี้ให้กลิ่นของผลเชอร์รี่สีดำเข้ม ถัดไปน้ำหอมเผยให้เห็นคำแนะนำของควันดอกไม้โหระพาและห่อหุ้มซิการ์ ไวน์เน้นที่กลิ่นแทนนินเนื้อนุ่มหรูหราและความลึกของรสชาติ แฟน ๆ ของ Brane Cantenac ควรรู้ว่าถึงแม้จะมีความลึกของผลไม้นี้ไวน์ก็ยังคงเต้นเบา ๆ เหนือเพดานปาก ฉันยังไม่พร้อมที่จะเลือกจากปี 2015 ปี 2016 และปี 2018 ทั้งสามคน แต่มันจะเป็นการชิมที่สนุกและเปรียบเทียบเหล้าองุ่นเหล่านั้นในอีกไม่กี่ทศวรรษข้างหน้า

                ไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่ควรให้บริการที่ดีที่สุดที่ 15.5 องศาเซลเซียส 60 องศาฟาเรนไฮต์ อุณหภูมิห้องเย็นที่เกือบจะทำให้ไวน์สดชื่นและยกขึ้น นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังให้บริการที่ดีที่สุดกับทุกประเภทของเนื้อคลาสสิก, เนื้อลูกวัว, เนื้อหมู, เนื้อวัว, เนื้อแกะ, เป็ด, เกม, ไก่ย่าง, ย่าง, ตุ๋นและย่าง โดยไวน์ชนิดนี้เหมาะกับอาหารเอเชียหลักสูตรปลามากมาย เช่น ปลาทูน่า ปลาแซลมอน เห็ด และ พาสต้า รวมถึงชีส

Château Brane Cantenac

Château Brane Cantenac

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com