Chateau Branaire Ducru

Chateau Branaire Ducru

Chateau Branaire Ducru

Chateau Branaire Ducru ไวน์ทำในโรงกลั่นที่ใช้ประโยชน์ได้จริงซึ่งต้องอาศัยแรงโน้มถ่วงจึงกำจัดการใช้เครื่องสูบน้ำด้วยผลไม้ที่เก็บเกี่ยวและไวน์ มีถังหลากหลายขนาดที่แตกต่างกันทำให้สามารถทำการเลือกได้อย่างละเอียดมากขึ้นอยู่กับลักษณะที่แตกต่างของแปลงไร่องุ่นที่แตกต่างกัน ไวน์มีอายุเก่าแก่ในถังที่ทำจากไม้โอ๊คฝรั่งเศส

การเติบโตครั้งที่สี่ในการจำแนกประเภทปี 1855 ครอบคลุมพื้นที่หกสิบเฮกตาร์ (150 เอเคอร์) ซึ่งตั้งอยู่ในเขตชุมชนของ Saint-Julien อายุเฉลี่ยของไร่องุ่นคือ 35 ปี ไวน์มีส่วนผสมของ Cabernet Sauvignon 58% Merlot 33% Petit Verdot 5% และ Cabernet Franc 4% โดยไวน์ชนิดนี้ผลิตจาก 60% ของการเก็บเกี่ยวและเก็บได้ตั้งแต่วันที่ 19 กันยายนถึง 10 ตุลาคม

โดยในส่วนของกลิ่นและรสชาตินั้น ไวน์ชนิดนี้มีเนื้อสัมผัสและสีของเนื้อสัมผัสเช่นเดียวกับเบาะตัดทับทิมที่มีแง่มุมที่สะท้อนแสงสีม่วงรอบ ๆ ขอบไวน์นั้นเปิดด้วยน้ำหอมของดอกไม้และราสเบอร์รี่สีดำและมอคค่าเครื่องเทศและใบยาสูบปรากฏขึ้นอย่างง่ายดาย ไวน์มีความสว่างสดชื่นเนียนและเหมือนครีม ผลไม้แสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณของดอกไม้ที่แข็งแกร่งซึ่งแต่งงานอย่างสง่างามในเครปเดอแคสเซ่ ไวน์ยังคงความสมดุลและสดใหม่โดยไม่ต้องสัมผัสกับความร้อนในระดับสูงของความสุก นี่จะเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดของ Branaire

ไวน์ Branaire-Ducru เป็นไวน์ที่มีลักษณะซับซ้อนและมีศักยภาพสูง พวกเขาถูกสร้างขึ้นมาในลักษณะที่จะนำความบริสุทธิ์ของผลไม้ออกมาความสดใหม่และความสง่างามมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 14.3% และ ค่า pH 3.6

Chateau Branaire Ducru

Chateau Branaire Ducru

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com