Canadian Mist

Canadian Mist

Canadian Mist

            Canadian Mist นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการถูกสร้างสรรค์และถูกผลิตขึ้นมาจากแบรนด์เหล้าที่มีชื่อเสียงเป็นระดับแถวหน้าของทวีปอเมริกาเหนืออย่าง Canadian Mist ที่มีการถือกำเนิดขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1968 บริเวณชายฝั่งเหนือหาดจอร์เจียน โดยแบรนด์เหล้าชนิดนี้ได้สังกัดอยู่ในเครือเดียวกันกับบริษัทยักษ์ใหญ่ที่มีชื่อเสียงอย่างยิ่งในการผลิตเหล้าวิสกี้อย่าง Sazerac Corporation ที่มีฐานการผลิตเหล้าวิสกี้ขนาดใหญ่อยู่ในย่านชุมชนดังอย่าง Collingwood ในรัฐ Ontario ที่อยู่บริเวณชายฝั่ง Nottawasaga และชายฝั่ง Georgian ของประเทศแคนาดา

            โดยเหล้าวิสกี้ขนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการผลิตขึ้นมาด้วยกระบวนการผลิตที่เหนือชั้นจากผู้ผลิตเหล้าที่มีประสบการณ์อย่าง Harold Ferguson บุคคลผู้ที่มีหน้าที่ดูแลแบรนด์เหล้าวิสกี้ชนิดนี้อีกด้วย โดยเหล้าชนิดนี้เกิดจากการนำวัฒนธรรมการผลิตเหล้าวิสกี้เก่าแก่จากแคนาดามาใช้ในการผลิต และมีการนำข้าวไรย์และข้าวธัญพืชทั้งหลายไปหมักลงในถังไม้โอ๊กถึงสามถังด้วยกัน เพื่อช่วยส่งเสริมให้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้มีรสชาติและคุณภาพที่ยอดเยี่ยม โดยในการหมักเหล้าชนิดนี้นั้นจะต้องในถังเหล้าที่ค่อนข้างมีอายุและผู้ผลิตจะต้องมีการควบคุมอุณหภูมิตลอดเวลาเพื่อทำให้ได้เหล้าวิสกี้ที่มีคุณภาพดีที่สุด

            ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ไม่ได้มีดีแค่กรรมวิธีการผลิตเพียงเท่านั้น แต่ว่าในส่วนของลักษณะภายนอกของเนื้อเหล้า อันประกอบไปด้วยส่วนของสี เนื้อสัมผัส รสชาติและกลิ่นของเหล้าก็มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและเต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์เช่นเดียวกัน โดยเริ่มจากเนื้อสัมผัสของเหล้าชนิดนี้ที่เป็นสีเหลืองราวกับสีของน้ำผึ้งชั้นเยี่ยม บวกกันกับกลิ่นของเหล้าชนิดนี้ที่มีองค์ประกอบที่ให้ความหวานอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นของต้นโอ๊ก วานิลลา ผลไม้นานาชนิดและน้ำตาลทราย นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีรสสัมผัสที่ค่อนข้างบางเบาและหวานหอมอย่างยิ่ง ซึ่งรสชาติที่โดดเด่นออกมานั้นก็คงจะเป็นต้นโอ๊กที่เกิดจากการหมักเหล้านี้นั่นเอง

            ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสชาติที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหวาน เบาบางและมุนอย่างไม่น่าเชื่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความชัดเจนและยอดเยี่ยมขององค์ประกอบจำพวกต้นโอ๊ก วานิลลาและน้ำตาลทรายที่ช่วยส่งออกลักษณะที่ดีและน่าดึงด฿ดได้อย่างมาก ซึ่งเหล้าชนิดนี้เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะนำไปรับประทานในการสังสรรค์ปาร์ตี้กับเพื่อนๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการรับประทานควบคู่กับอาหารที่มีส่วนประกอบของเนื้อกวางและเนื้อหมู นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ 40%

Canadian Mist

Canadian Mist

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com