Blason d'Aussières

Blason d’Aussières

Blason d’Aussières

            Blason d’Aussières นับได้ว่าเป็นไวน์ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยการผลิตจากแบรนด์ไวน์และโรงกลั่นชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศสอย่าง Barons de Rothschild (Lafite) ซึ่งมีการตั้งถิ่นฐานการผลิตใหญ่อยู่ที่เมือง Medoc ใน Bordeaux ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นแหล่งผลิตไวน์อันดับชั้นนำของโลก

            โดยไวน์ชนิดนี้เป็นการรวมกันขององุ่นหลากหลายชนิดมาใช้ในการเพาะปลูก ได้แก่ องุ่นสายพันธุ์ 35% Syrah, 27% Grenache, 20% Carignan และองุ่นสายพันธุ์ Mourvèdre 18% โดยองุ่นทั้งหมดที่ถูกนำมาใช้ในกระบวนการผลิตนั้นจะถูกนำไปหมักลงในถังไม้โอ๊กเป็นเวลายาวนานกว่า 10-12 เดือน

            ในส่วนของลักษณะทั่วไปของไวน์ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างยิ่ง ทั้งสีของเนื้อสัมผัสที่เป็นสีแดงเข้ม นุ่มลึกสวยงามอย่างยิ่ง บวกกับกลิ่นของไวน์ที่มีกลิ่นที่ค่อนข้างมีกลิ่นของต้นโอ๊กและกลิ่นของเครื่องเทศอยู่มากพอสมควร รวมกันกับรสชาติของไวน์ที่มีความเบาบางและหอมหวานจากผลไม้สีดำต่างๆ ทำให้มีกลิ่นอายของความร่วมสมัยในไวน์และมีความกลกล่อมลงตัวกันอย่างดี

            ในภาพรวมสามารถสรุปได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีเอกลักษณ์ทั้งส่วนของกลิ่นและรสชาติที่ความเป็นผลไม้ตระกูลสีดำมากกมาย ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นไวน์ที่รับประทานควบคู่กันกับอาหารที่มีส่วนผสมของเนื้อวัว เนื้อกวาง เนื้อแกะและเนื้อสัตว์ปีกเช่นเนื้อไก่และเนื้อเป็ด รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 13% และจะยิ่งมีรสชาติที่ดีขึ้นเมื่อเก็บรักษาไวน์นี้ไว้ที่อุณหภูมิ 16-18 องศาเซลเซียส หรืออยู่ที่ประมาณ 60-64 องศาฟาเรนไฮต์ และควรเปิดค้างไว้ก่อนประมาณ 1 ชั่วโมง

Blason d'Aussières

Blason d’Aussières

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com