Aberfeldy 21 Years Old

Aberfeldy 21 Years Old

Aberfeldy 21 Years Old

            Aberfeldy 21 Years Old นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่แท้ที่ถูกส่งตรงมาจากแบรนด์เหล้าวิสกี้ชั้นเยี่ยมที่มีชื่อเสียงเป็นระดับแนวหน้าของโลก โดยเฉพาะแถบบริเวณทวีปยุโรปอย่าง Aberfeldy ที่มีเอกลักษณ์และชื่อเสียงเป็นอย่างยิ่งในทวีปยุโรป ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังมีการตั้งถิ่นฐานการผลิตอยู่ที่เมืองแห่งการผลิตเหล้าวิสกี้ที่มีชื่อเสียงในด้านการผลิตและการส่งออกเป็นระดับโลกอย่าง Highlands ของประเทศสกอตแลนด์ สหราชอาณาจักร

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังถือได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการนำกระบวนการผลิตและวิธีการขั้นตอนจากชาวบ้านพื้นเมืองจากย่านชุมชนของเมือง Highlands ด้วยการนำวัตถุดิบที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างยิ่งของท้องถิ่นนั้นอย่างข้าวบาร์เลย์แท้ 100% มาใช้ในการผลิตอีกด้วย โดยวัตถุดิบหลักที่จะนำไปใช้อย่างข้าวบาร์เลย์แท้ 100% ทั้งหมดมาหมักลงในถังไม้ถึงสามชนิดด้วยกัน ได้แก่ ถังไม้โอ๊กที่มีการใช้ในครั้งแรกเพียงเท่านั้น ถังไม้โอ๊กขนาดใหญ่ที่สามารถเติมเปลี่ยนถ่ายวัตถุดิบได้และถังไม้เชอร์รี่อย่างดี ซึ่งในการหมักเหล้าวิสกี้นั้นจะทำให้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้จะมีอายุของเหล้าอยู่ที่ประมาณ 21 ปี

            ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีลักษณะภายนอกที่ค่อนข้างยอดเยี่ยมและน่าประทับใจเป็นอย่างยิ่ง โดยเริ่มแรกจากสีของเนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างเต็มเปี่ยมไปด้วยสีของเหล้าที่เป็นสีเหลืองทองงดงาม บวกกันกับกลิ่นของเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นของน้ำผึ้งที่โดดเด่นมากเป็นพิเศษ หลังจากนั้นเหล้าวิสกี้จะเริ่มทยอยมีกลิ่นของอบเชย มะม่วง เปลือกส้มและคาราเมลจางๆ ที่ทำให้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้มีความเป็นเหล้าชั้นเยี่ยมได้อย่างดี ไม่ใช่เพียงแค่นั้นเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ก็ยังมีกลิ่นของผลสตรอเบอร์รี่และต้นโอ๊กอีกด้วย นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีรสสัมผัสที่ค่อนข้างแตกต่างกันเล็กน้อย โดยในส่วนของรสชาติของเหล้านั้นจะมีรสสัมผัสที่โดดเด่นจากผลส้มแทนที่จะเป็นน้ำผึ้งเหมือนกันกับกลิ่น แต่น้ำผึ้งนั้นจะเริ่มทยอยมาในช่วงกลางและช่วงท้ายพร้อมกันกับเครื่องเทศอีกด้วย

            ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีลักษณะที่ค่อนข้างโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยองค์ประกอบของผลส้ม น้ำผึ้ง เครื่องเทศ อบเชย เปลือกส้ม สตรอเบอร์รี่ ต้นโอ๊กและมะม่วง ซึ่งนับได้ว่าเป็นเหล้าที่ถ่ายทอดรสสัมผัสที่ค่อนข้างหวานผสานกันกับความเผ็ดร้อนเล็กน้อยได้อย่างสมดุลลงตัว อีกทั้งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีเนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างแห้งและมีสัมผัสที่ค่อนข้างติดลิ้นยาวนาน ชวนให้นึกถึงเทศกาลคริสต์มาสได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ 40% ซึ่งนับได้ว่าเป็นระดับมาตรฐานเมื่อเทียบกับระดับเหล้าวิสกี้ทั่วไป สมกับที่เหล้าชนิดนี้ได้รับรางวัลเหล้าวิสกี้และไวน์ในระดับนานาชาติระดับเหรียญทองในปี 2010 อีกด้วย

Aberfeldy 21 Years Old

Aberfeldy 21 Years Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com