Wyndham Shiraz BIN 555

Wyndham Shiraz BIN 555

Wyndham Shiraz BIN 555

                Wyndham Shiraz BIN 555 นับได้ว่าเป็นไวน์ชั้นเยี่ยมที่มีแหล่งกำเนิดมาจากประเทศออสเตรเลีย บริเวณทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศออสเตรเลีย โดยไวน์ชนิดนี้มีการนำองุ่นพันธุ์เยี่ยมอย่าง Australian Shiraz แท้ 100% มาใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการผลิตไวน์ชนิดนี้อีกด้วย

                โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีกลิ่นที่ค่อนข้างหอมหวานและไม่รุนแรงมาก เป็นไวน์ที่มีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์อย่างผลไม้สีดำที่ค่อนข้างสุกเล็กน้อย รวมทั้งยังมีกลิ่นของสารแทนนินที่ค่อนข้างเบาบางและกลิ่นของลูกสนด้วยเช่นกัน

                นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีม่วงเข้ม รวมทั้งยังมีรสชาติที่เต็มไปด้วยผลไม้ที่ค่อนข้างหลากหลายอยู่ โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีรสชาติของงลูกพลัม บลูเบอร์รี่ แบล็กเคอแรน ผลไม้สีดำต่างๆ วานิลลา ใบยาสูบและช็อกโกแลต ซึ่งไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีรสชาติของผลสนจางๆด้วยเช่นกัน

                โดยรวมแล้วนับได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีเนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างเต็มน้ำเต็มเนื้อ รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีคุณภาพ มีรสชาติที่หลากหลาย รวมทั้งยังมีการผสมรวมกันของส่วนผสมอย่างลงตัว ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับการรับประทานควบคู่กับพาสต้าและเนื้อสเต็กด้วย โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีระดับปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 13%

Wyndham Shiraz BIN 555

Wyndham Shiraz BIN 555

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com