White horse

White horse

White horse

                White horse นับได้ว่าเป็นวิสกี้ที่มีชื่อเสียง มีความนิยม และมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน โดยชื่อของยี่ห้อเหล้าชนิดนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชื่อของโรงแรมเอดินเบิร์กที่มีชื่อเสียง ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่เกิดจากการนำเหล้าวิสกี้ที่หมักจากมอลต์ถึง 40%

                โดยกลิ่นของเหล้าชนิดนี้ก็นับได้ว่าเป็นเหล้าที่มีกลิ่นที่หอมหวาน โดยเฉพาะกลิ่นที่หอมหวานเนื่องมาจากส้ม ทั้งกลิ่นของผลส้มไซตรัส กลิ่นของส้มพันธุ์อื่นๆผสมรวมกัน รวมทั้งยังมีกลิ่นอื่นๆที่แทรกแซงเข้ามา ได้แก่กลิ่นของเกลือ กลิ่นของถ่านหินเลนที่มีมอสปกคลุมอยู่ และกลิ่นควันนิดๆ

                นอกจากกลิ่นที่หอมหวานแล้ว รสชาติของเหล้าชนิดนี้ก็นับได้ว่ามีความกลมกล่อม มีทั้งรสสัมผัสที่เบาบางและรสชาติที่ประกอบได้รสของหญ้าที่เพิ่งตัดมาสดใหม่ รสของหญ้าแห้ง รสของน้ำผึ้ง น้ำผึ้ง รสเหมือนกับมอสที่เปียกชื้นเล็กๆ และรสชาติของถ่านหินเลนรมควันเล็กน้อย

                โดยรวมแล้วนับได้ว่าเหล้าชนิดนี้มีรสชาติที่เป็นเหล้าผสมอย่างแท้จริง เป็นเหล้าที่มีรสชาติและรสสัมผัสที่ติดลิ้นค่อนข้างสั้นและน้อย แต่ก็มีความสดใหม่และสดชื่น เป็นเหล้าที่อุดมไปด้วยความเป็นโอ๊ก วานิลลา คาราเมล และเกลือนิดๆ รวมทั้งมีระดับปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40%

White horse

White horse

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com