Torres Atrium Merlot

Torres Atrium Merlot

Torres Atrium Merlot

            Torres Atrium Merlot เป็นไวน์ที่มีการผลิตมาจากแบรนด์ไวน์ชื่อดังอย่าง Torres ซึ่งผู้ผลิตไวน์ชนิดนี้มีแหล่งการผลิตและมีชื่อเสียงอยู่มากในบริเวณเมือง Catalunya ในประเทศสเปน ซึ่งทางผู้ผลิตนั้นได้มีการนำองุ่นเพียงชนิดเดียวมาใช้ในกระบวนการผลิต ได้แก่ องุ่นพันธุ์ Merlot จากสวนของโรงกลั่น Torres เอง

            โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีสีของเนื้อสัมผัส กลิ่นและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ โดยในส่วนของเนื้อสัมผัสนั้น ไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีสีค่อนข้างเข้มกว่าไวน์ชนิดอื่นๆ เป็นสีเดียวกับสีของผลเชอร์รี่ที่มีสีแดงเข้ม ซึ่งแตกต่างจากไวน์ชนิดอื่นที่ค่อนข้างมีสีแดงสด แต่ก็มีความน่าดึงดูดใจไม่แพ้กัน นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีกลิ่นที่ค่อนข้างเข้มข้น มีทั้งกลิ่นที่เต็มไปด้วยผลไม้นานาชนิด ที่หลอมรวมกับแยมผลไม้รสเยี่ยม มีทั้งลูกพลัมและบิลเบอร์รี่ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นของใบกระวานและทรัฟเฟิลด้วย

            นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังมีรสสัมผัสที่น่าสนใจ ทั้งรสชาติที่มีความหวานที่ยอดเยี่ยมจากผลไม้ที่ช่วยส่งให้ไวน์รสชาติดีขึ้นและมีรสชาติที่ขึ้นจมูกนิดๆหลอมรวมกับสารแทนนินที่มีรสชาติหวานอมเปรี้ยวเล็กน้อยที่มาในช่วงแรกของการดื่มด่ำไวน์ชนิดนี้

            โดยรวมแล้วนับได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีรสชาติที่ดีเยี่ยมและมีกลิ่นที่น่าติดตรึงใจเป็นอย่างยิ่ง ทั้งเอกลักษณ์ของผลไม้ที่แสดงออกมาทั้งในส่วนของกลิ่นและรสชาติ รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ 14% นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังเหมาะสมอย่างยิ่งในการรับประทานควบคู่กับเนื้อวัว เนื้อหมูและเนื้อเป็ด รวมทั้งยังเหมาะสมกับการรับประทานควบคู่กับอาหารรมควันทุกชนิดอีกด้วย

Torres Atrium Merlot

Torres Atrium Merlot

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com