Tito's Handmade Vodka

Tito’s Handmade Vodka

Tito’s Handmade Vodka

Tito’s Handmade Vodka เป็นเหล้าวอดก้าชนิดหนึ่งที่มีอายุของเหล้ายาวนานกว่า 10 ปี โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่นับได้ว่าเป็นเหล้าที่ใส่ลงในค็อกเทลแทบจะทุกเมนู โดยเหล้าชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าที่เกิดจากการกลั่นด้วยมือล้วน ใช้แรงงานคนทั้งหมด รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่มีลักษณะเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีเป็นเหล้าไม่กี่ชนิดที่มีกลิ่นที่แพร่ออกไป เป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างยิ่ง โดยเหล้าวอดก้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวอดก้าที่มีกลิ่นที่ค่อนข้างเข้มข้นและรุนแรงมากพอสมควร  รวมทั้งยังมีกลิ่นที่เหมือนกันกับกลิ่นของถ่านหินเบาบาง รวมทั้งเหล้าวอดก้าชนิดนี้ยังมีกลิ่นที่หอมหวานผสมรวมกันกับกลิ่นที่เข้มนั้นอยู่ด้วย รวมทั้งเหล้าชนิดนี้ยังมีกลิ่นของข้าวโพดจางๆอีกด้วย

โดยรสชาติที่มีรสสัมผัสของความละมุนอย่างชัดเจนเป็นอย่างมาก รวมทั้งยังมีรสชาติของที่นุ่มเหมือนกันกับใยไหม รวมทั้งนักดื่มยังสามารถสัมผัสได้ถึงความร้อนที่ร้อนอย่างรุนแรงด้วยเช่นกันตามรูปแบบปกติทั่วไปของเหล้าวอดก้า แต่ก็ไม่ได้ร้อนมากจนเกินไปจนทำให้แก้วแตก และเมื่อเนื้อเหล้าสัมผัสกับเหล้าที่เหมือนกันกับเหล้ามาร์ตินี่ด้วยเช่นเดียวกัน โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีระดับปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40%

 

Tito's Handmade Vodka image

Tito’s Handmade Vodka

สั่งซื้อสินค้า
ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com