The Balvenie double wood 12

The Balvenie double wood 12

The Balvenie double wood 12

The Balvenie double wood 12 เป็นเหล้าที่นับได้ว่าไม่ค่อยมีความประหลาดใจเท่าไหร่นัก แต่ความพิเศษของเหล้าชนิดนี้ คือ เหล้านี้เกิดจากการหมักลงในถังหมักที่เป็นโอ้กที่แตกต่างกันสองชนิด โดยชนิดแรกนั้นเป็นถังเหล้าโอ้กพันธุ์อเมริกัน และสองคือ ถังเหล้าโอ้กพันธุ์ยุโรปชั้นดี

โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีกลิ่นอายที่อ่อนๆด้วยต้นข้าวจางๆ รวมทั้งยังมีกลิ่นของถั่ว กลิ่นของไวน์ที่หลอมรวมกันกับเครื่องเทศ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นของน้ำผึ้ง องุ่น รวมทั้งยังคงกลิ่นอายของความดั้งเดิมแบบคลาสสิกเอาไว้ได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย

นอกจากกลิ่นที่มีความคลาสสิกแล้ว รสชาติของเหล้าชนิดนี้ก็มีความคลาสสิกที่ไม่แตกต่างกัน เป็นเหล้าที่มีทั้งรสชาติของความหวานไว้ในตัวเหล้าที่ลงตัว รวมทั้งยังมีรสเผ็ดจากเครื่องเทศจางๆ รสของวานิลลานิดหน่อย และมีความสมดุลและการหลอมรวมของวัตถุดิบอย่างดี

โดยรวมแล้ว นับได้ว่าเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่ยังคงรักษาความดั้งเดิมแบบคลาสสิกได้เป็นอย่างดี เป็นเหล้าไม่กี่ชนิดที่เป็นเหล้าที่มีความคลาสสิกเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่เหมาะสมสำหรับดื่มควบคู่กับอาหารมื้อค่ำได้เป็นอย่างดี โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีระดับปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40%

The Balvenie double wood 12

The Balvenie double wood 12

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com