Sir Edward's 12 Years Old

Sir Edward’s 12 Years Old

Sir Edward’s 12 Years Old

            Sir Edward’s 12 Years Old นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยแบรนด์เหล้าวิสกี้ชื่อดังอย่าง Sir Edward’s ซึ่งมีการตั้งถิ่นฐานการผลิตอยู่บริเวณใจกลางของประเทศสกอตแลนด์ ในสหราชอาณาจักร โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าที่มีนับได้ว่าหายากเป็นระดับต้นๆของโลกเลยก็ว่าได้

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการนำวัฒนธรรมของชาวสกอตมาใช้ในการผลิตเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ ซึ่งเหล้าวิสกี้ที่มีการนำข้าวมอลต์และข้าวธัญพืชที่ผ่านการเก็บเกี่ยวด้วยมือและคัดเลือกสายพันธุ์เยี่ยมมาใช้ โดยจะนำวัตถุดิบทั้งหมดมาใช้ในการหมักลงในถังไม้โอ๊กที่มีการผลิตขึ้นมาในประเทศสกอตแลนด์

            ตัวเหล้าวิสกี้ชนิดนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการนำถังไม้โอ๊กพันธุ์ดีมาใช้ จึงทำให้เหล้าชนิดนี้มีทั้งรสชาติและกลิ่นที่หวานกลมกล่อมอย่างยิ่ง เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีความหวานมาจากผลไม้แห้งและวานิลลาที่ผสมรวมกัน จึงทำให้รสชาติของเหล้านี้มีความนุ่มลึก เบาบางและนุ่มนวล

            ในภาพรวมนับได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยม หอมหวาน และกล่อมกล่อม เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีรสสัมผัสที่ติดลิ้นค่อนข้างยาวนานกว่าเหล้าทั่วไปมาก สมกับเป็นเหล้าที่ติดอันดับหนึ่งในสิบห้าเหล้าที่ขายดีที่สุดในโลก และเป็นเหล้าที่มีการจัดจำหน่ายมากกว่า 120 ประเทศ รวมทั้งประเทศไทยด้วย นอกจากนี้เหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40% และยังเป็นเหล้าที่มีอายุมากกว่า 12 ปี

Sir Edward's 12 Years Old

Sir Edward’s 12 Years Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com