Ron Vacilon 7

Ron Vacilon 7

Ron Vacilon 7

                Ron Vacilon 7 เป็นเหล้ารัมที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศคิวบา ซึ่งเหล้ารัมสัญชาติคิวบานี้มีการค้นพบในช่วงปี 1950 รวมทั้งยังเป็นเหล้ารัมที่ทำด้วยมือและฝีมือทนุษย์ทั้งหมด เพื่อให้ได้เหล้ารัมคุณภาพดีเยี่ยมที่สุด

                โดยเหล้ารัมชนิดนี้เป็นเหล้ารัมที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีแดงน้ำตาลเหมือนกันกับสีของทองแดง รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่มีกลิ่นที่หอมหวานเนื่องมาจากกลิ่นของความหวานจากวานิลลาและน้ำผึ้ง โดยผลไม้ที่ใช้นั้นส่วนใหญเป็นผลไม้นำเข้าและถั่วคั่ว

                นอกจากนี้เหล้ารัมชนิดนี้ก็ยังมีรสชาติและรสสัมผัสที่นุ่มเหมือนกันกับเนื้อสัมผัสของผ้ากำมะหยี่และมีรสชาติที่บางเบา โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีรสชาติของน้ำผึ้ง วานิลลาและผลไม้สุกหลากหลายชนิด รวมทั้งยังมีรสชาติของลูกเกดและผลไม้แห้งบางชนิดอีกด้วย โดยเหล้าชนิดนี้ยังมีการนำรสชาติของดาร์ก ช็อกโกแลต โอ๊กและกากน้ำตาลอีกด้วย

                โดยรวมแล้วนับได้ว่าเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีรสชาติที่เอร็ดอร่อยและยอดเยี่ยม รวมทั้งยังมีรสสัมผัสที่ติดลิ้นอย่างยาวนาน นอกจากนี้ยังเป็นเหล้าที่มีกลิ่นและรสชาติของความเป็นครีมและวานิลลาที่มีความหวาน รวมทั้งยังมีกากน้ำตาลและโอ๊กด้วย นอกจากนี้เหล้าชนิดนี้ยังมีระดับปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40%

Ron Vacilon 7

Ron Vacilon 7

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com