Robert Mondavi Maestro

Robert Mondavi Maestro

Robert Mondavi Maestro

                Robert Mondavi Maestro ได้รับแรงบันดาลใจจากการผสมผสานของไวน์ Bordeaux ชนิดต่างๆ ซึ่งมีเนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างเป็นอิสระมากกว่าไวน์ชนิดอื่นๆ รวมทั้งยังมีแหล่งกำเนิดมาจากหมู่บ้าน Napa Valley ซึ่งอยู่ชายฝั่งทางด้านเหนือของรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

                โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีการนำองุ่นทั้งห้าชนิดมาผสมรวมกัน ไม่ว่าจะเป็นองุ่นพันธุ์ 65 % Cabernet Sauvignon, 16 % Merlot, 9 % Cabernet Franc, 6% Malbec และองุ่นพันธุ์ 4 % Petit Verdot ซึ่งเป็นไวน์ที่มีความหลากหลายในรสชาติค่อนข้างมากเลยทีเดียว ซึ่งไวน์ชนิดนี้มีกรรมวิธีในการผลิตโดยการนำองุ่นทั้งหลายนี้ไปหมักในถังสูญญากาศที่ค่อนข้างหนาวเย็นยาวนานเพียงแค่ 25 วัน และหมักในถังหมักยาวนานกว่า 27 เดือน

                ไวน์ที่ทำมาอย่างดีและราคาไม่แพงอย่างมากเปิดขึ้นพร้อมกลิ่นหอมอบของลูกจันทน์เทศและกานพลูพร้อมกับสมุนไพรแห้งที่กลั่นความเป็นองุ่นพันธุ์ Cabernet Sauvignon ที่อยู่ภายในออกมา ราสเบอร์รี่และลูกเกดเน้นประสบการณ์โครงสร้างที่สวยงามและซับซ้อนบนเพดานปาก

นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังเป็นไวน์ที่มี กลิ่นและรสชาติที่เต็มไปด้วยผลแบล็กเบอร์รี่และรสชาติที่คล้ายกับผลมะเดื่อนิดๆ ที่ค่อนข้างมีความเข้มข้น เหมาะสมกับการรับประทานควบคู่ได้กับอาหารแทบทุกชนิด รวมทั้งยังมีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 14.5%

Robert Mondavi Maestro

Robert Mondavi Maestro

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com