RESERVA ESPECIAL MERLOT

RESERVA ESPECIAL MERLOT

RESERVA ESPECIAL MERLOT

                RESERVA ESPECIAL MERLOT เป็นเหล้าที่มีแหล่งกำเนิดมาจากหมู่บ้าน Colchagua Valley ซึ่งมีการนำองุ่นพันธุ์ Merlot มาใช้ในกรรมวิธีการผลิตนี้ถึง 85% และมีการนำองุ่นพันธุ์อื่นๆมาใช้ถึง 15% รวมทั้งยังเป็นองุ่นที่จำเป็นต้องเก็บเกี่ยวด้วยมือเท่านั้น

                โดยองุ่นที่ใช้ในกรรมวิธีผลิตไวน์นี้จะนำองุ่นที่เก็บเกี่ยวในช่วงเดือนมีนาคมมาหมักลงในถังหมักเพียงแค่ 70% และหมักในถังสแตนเลสเพียงแค่ 30% ยาวนานมากกว่า 12 เดือนด้วยกัน

                โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีกลิ่นที่ค่อนข้างเข้มข้นมาก โดยเฉพาะมีกลิ่นขององุ่นพันธุ์ Merlot มาเป็นพิเศษมากกว่าไวน์ชนิดอื่นๆ รวมทั้งยังมีการแสดงกลิ่นของผลไม้สีแดงจำพวกราสเบอร์รี่ ลูกพลัม เชอร์รี่ และผลบลูเบอร์รี่

                นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังมีรสชาติของความนุ่มละมุน  มีรสชาติที่โดดเด่น และกลมกล่อมอย่างดียิ่ง ซึ่งเหมาะสมกับการรับประทานควบคู่กับเนื้อย่าง ชีสย่างรมควัน พาสต้าและถั่วลิสง

                โดยรวมแล้วนับได้ว่าเป็นไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์แดงสีทับทิมที่โดดเด่นในรสชาติ มีความนุ่มนวลและคงที่ในรสชาติ มีเอกลักษณ์เด่นอยู่ที่ Merlot เป็นหลัก รวมทั้งยังมีระดับปริมาณอยู่ที่ประมาณ 13.7% ซึ่งนับได้ว่าค่อนข้างน้อยเมื่อเทียบกับเหล้าชนิดอื่นๆทั่วไป

RESERVA ESPECIAL MERLOT

RESERVA ESPECIAL MERLOT

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com