Pascal Jolivet Sancerre

Pascal Jolivet Sancerre

Pascal Jolivet Sancerre

                Pascal Jolivet Sancerre เป็นไวน์ที่มีสไตล์การผลิตไวน์แบบมินิมัลลิสต์เพื่อให้ธรรมชาติได้รับความนิยม ไวน์ขาวแต่ละขวดของเขาผลิตโดยใช้ยีสต์ดั้งเดิมและอยู่ในสแตนเลสอุณหภูมิทั้งหมด พัสดุทั้งหมดจะได้รับการบันทึกแยกต่างหากจนกว่าการผสมสุดท้ายและการบรรจุขวด

                องุ่นแต่ละชนิดจะถูกจัดเรียงระหว่างการเก็บเกี่ยว เกิดจากการทำงานโดยแรงโน้มถ่วงเพื่อเคารพการไหลตามธรรมชาติของน้ำผลไม้ในกระบวนการทำให้มีฟอง มีการกดเบา ๆ เพื่อรักษาความสมบูรณ์ของผลไม้ เทอร์เรียร์ผสมด้วยวัตถุดิบ ได้แก่ หินปูน 50%, หินปูน 30% และหินเหล็กไฟ 20% เทอร์เรียแต่ละตัวจะถูกบันทึกแยกต่างหากในถังสแตนเลสที่ได้รับการควบคุมความร้อน หินปูนนำมาซึ่งแร่ธาตุและกลเม็ดเด็ดพราย ดินหินปูนช่วยเพิ่มผลไม้และความสมบูรณ์ หินเหล็กไฟให้โครงสร้าง

                โดยในส่วนของรสชาติและกลิ่นของไวน์ชนิดนี้นั้น ไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นลักษณะของกลิ่นที่เต็มไปด้วยผลไม้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังเป็นไวน์ที่ควรเก็บรักษาไว้ที่อุณหภูมิประมาณ 10-11 องศาเซลเซียส หรืออยู่ที่ประมาณ 50-52 องศาฟาเรนไฮต์

                โดยรวมแล้ว นับได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่เกิดจากองุ่นสองพันธุ์ สามเทอร์เรียร์และความเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะ ที่ไวน์นี้ได้แสดงให้คุณเห็นถึงเอกลักษณ์ของไวน์จาก Sancerre รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีระดับของปริมาณของแอลกอฮอล์อยู่ที่ 12-13% ด้วยเช่นกัน

Pascal Jolivet Sancerre

Pascal Jolivet Sancerre

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com