Nikka Coffey Grain

Nikka Coffey Grain

Nikka Coffey Grain

            Nikka Coffey Grain นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่ผลิตขึ้นมาจากข้าวธัญพืชพันธุ์ดีจากประเทศญี่ปุ่น โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการนำวิถีการหมักและวัฒนธรรมการผลิตมาจากประเทศสก็อตแลนด์ โดบเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการผลิตภายใต้แบรนด์เหล้าวิสกี้อย่าง Nikka และเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการผลิตออกมาจากโรงกลั่นอย่าง Coffey Still และ Miyagikyo

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการหมักโดยการใช้ข้าวธัญพืชหรือข้าวเกรนมาใช้ในการหมัก โดยการหมักเหล้าวิสกี้ชนิดนี้จะหมักลงในถังเดี่ยวเป็นเวลายาวนานกว่าหนึ่งปีถึงได้จะเหล้าวิสกี้ที่มีคุณภาพเยี่ยมและส่งออกเป็นลำดับต้นๆของโลก

            ในส่วนของลักษณะของเหล้าวิสกี้ชนิดนี้นั้น นับได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีทองเข้มข้นสวยงาม รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นที่ค่อนข้างให้ความสดชื่นเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นที่เต็มไปด้วยผลข้าวโพด เป็นกลิ่นที่ค่อนข้างหวานและเมื่อเหล้าวิสกี้นี้มีการดื่มแบบผสมน้ำเปล่า กลิ่นที่ได้จะแตกต่างไปจากการดื่มแบบเหล้าวิสกี้เข้มข้นไม่ผสม โดยกลิ่นที่หลังการผสมน้ำนั้นจะเหมือนกับกลิ่นน้ำเชื่อมจากข้าวโพดก็ว่าได้ ในส่วนของรสชาตินั้นนับได้ว่ามีความนุ่มนวลเช่นเดียวกับเนื้อสัมผัสของครีมและเหล้าเบอร์บอน

            โดยในภาพรวมของเหล้าวิสกี้ที่มีความนุ่มนวลและความสุภาพของเหล้าวิสกี้อย่างยิ่ง และสัมผัสของเหล้าวิสกี้ยังมีระยะเวลาอันสั้น ซึ่งนับได้ว่าเหล้าวิสกี้ที่มีรสชาติของข้าวธัญพืชอย่างชัดเจน รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 45%

Nikka Coffey Grain

Nikka Coffey Grain

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com