Mouton Cadet Ice Rose

Mouton Cadet Ice Rose

Mouton Cadet Ice Rose

Mouton Cadet Ice Rose ไวน์เปิดตัวเป็นครั้งแรกที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วซึ่งแขกได้รับผลิตภัณฑ์ใหม่จากบาร์ไวน์ Mouton Cadet (ในภาพด้านล่าง) ในขณะที่ไวน์ก็มีการแสดงที่งาน London Wine Fair เมื่อหลายปีที่ผ่านมา

คริสโตเฟอร์ แคมป์เบลล์ ผู้ซึ่งเป็นกรรมการผู้จัดการของ Rothschild Waddesdon ซึ่งเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายในสหราชอาณาจักรสำหรับโรงงานผลิตไวน์ตระกูลรอ ธ ไชลด์ทั้งหมดตั้งอยู่ในกระจกฝ้าไวน์สีชมพูอ่อนถูกสร้างขึ้นเพื่อเสิร์ฟในแก้วขนาดใหญ่ที่มีก้อนน้ำแข็งสามก้อน นอกจากนี้เขายังยืนยันว่าไวน์ซึ่งจัดอยู่ในประเภท Vin de France เป็นผลิตภัณฑ์แรกที่มีชื่อ Mouton Cadet ซึ่งมีแหล่งที่มาจากภายนอกบอร์โดซ์

ในบรรยากาศที่ได้รับแรงบันดาลใจจากงานปาร์ตี้ฮอลลีวูดไปกับเสียงของInèsMéliaนักวิจารณ์ความคิดเห็นและแขกผู้มีเกียรติได้รับเชิญให้ค้นพบอีกด้านของแบรนด์ด้วย ICE ROSÉSIGNÉ MOUTON CADET ไวน์สดที่เปิดเผยรสชาติที่อุณหภูมิต่ำ ด้วยพิธีกรรมการเสิร์ฟที่ไม่คาดคิดของตัวเอง จากจุดชมวิวที่ดีที่สุดของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ในบาร์ไวน์ Mouton Cadet โฉมใหม่ Baron Philippe de Rothschild นำเสนอการเพิ่มขึ้นใหม่ในช่วงของการละเมิดรหัสไวน์แบบดั้งเดิม

ไวน์สดใหม่ที่ไม่เหมือนใคร (ให้บริการที่อุณหภูมิประมาณ 5 ° C) ผสานรวมกับการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ที่สร้างขึ้นเพื่อเผยให้เห็นรสชาติของมันที่อุณหภูมิเย็นจัด วิธีใหม่ในการดื่ม (แช่เย็นบนน้ำแข็ง) และการเปลี่ยนแปลงอย่างค่อยเป็นค่อยไปจากบันทึกผลไม้สีแดงสดเป็นรสชาติที่ราบรื่น

Mouton Cadet Ice Rose

Mouton Cadet Ice Rose

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com