Mouton Cadet Bordeaux

Mouton Cadet Bordeaux

Mouton Cadet Bordeaux

                Mouton Cadet Bordeaux เป็นไวน์ที่เกิดจากการผลิตโดยแบรนด์ไวน์ชื่อดังอย่าง Baron Philippe de Rothschild S.A. ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายไวน์คุณภาพสูงรวมทั้งแบรนด์ Boutaux Mouton Cadet ที่มีชื่อเสียงระดับโลกและกลุ่มผลิตภัณฑ์ Escudo Rojo ในประเทศชิลี ทีมทำไวน์เลือกพัสดุที่ดีที่สุดในการเก็บเกี่ยวจากไร่องุ่นของตนเองหรือของพันธมิตร ไวน์ฝรั่งเศสถูกผสมอายุและบรรจุขวดที่โรงไวน์ Mouton Cadet และชิลีที่ Bodega Baron Philippe de Rothschild Maipo Chile

                Mouton Cadet สร้างขึ้นในปี 1930 เป็นผลมาจากประวัติศาสตร์ระหว่างไวน์บอร์โดซ์กับ Baron Philippe de Rothschild ลูกคนสุดท้องของครอบครัวและเจ้าของChâteau Mouton Rothschild เขากระตือรือร้นที่จะนำความร่ำรวยของภูมิภาคบอร์โดซ์อันทรงเกียรติมาสู่ผู้ชมที่กว้างขึ้น ความรู้ทั้งหมดของ Mouton Cadet มีจุดประสงค์เดียว: แบ่งปัน “อารมณ์ของการดื่มไวน์” กับลูกค้าทั่วโลก สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์คงที่และพัฒนาจากเหล้าองุ่นหนึ่งไปอีกเหล้าองุ่นหนึ่งเป็นผลมาจากการผสมผสานที่แม่นยำขององุ่นหลายสายพันธุ์ที่ใช้ทำไวน์

                Mouton Cadet Winery ตั้งอยู่บนพื้นที่ 16 เอเคอร์ (40 เอเคอร์) เป็นสถานที่ซึ่งไวน์ในช่วง Mouton Cadet ได้รับการผสมปรุงแต่งบรรจุและเก็บรักษาไว้ ความกังวลอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์สุดท้ายเป็นประธานในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิตไวน์ตั้งแต่การจัดหาองุ่นหรือไวน์ไปจนถึงการผลิตไวน์และการสุกแก่การเตรียมบรรจุขวดและบรรจุภัณฑ์

                เพื่อรักษาคุณภาพให้คงที่ในระดับสูงสุดของ Mouton Cadet บารอนฟิลิปป์เดอรอ ธ ไชลด์ได้ดำเนินการตามนโยบายการจัดหาที่เป็นนวัตกรรมบนพื้นฐานของการคัดเลือกพัสดุและการเป็นหุ้นส่วนกับผู้ผลิตไวน์ โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้มั่นใจว่าอุปทานที่มีคุณภาพสูงเป็นประจำในปี 1992 บารอนฟิลิปป์เดอรอ ธ ไชลด์เริ่มสร้างลิงก์พิเศษบนพื้นฐานของข้อกำหนดที่กำหนดเองโดยมีผู้ปลูกไวน์กว่า 450 รายทำไร่องุ่น 1500 เฮกตาร์ (ประมาณ 3,700 เอเคอร์) . พันธมิตรได้รับประโยชน์จากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของผู้ผลิตไวน์ของ Baron Philippe de Rothschild ที่ให้คำแนะนำและให้คำแนะนำพวกเขาตลอดทั้งปีตั้งแต่การเพาะปลูกองุ่นไปจนถึงการตัดสินใจวันเก็บเกี่ยว

Mouton Cadet Bordeaux

Mouton Cadet Bordeaux

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com