Mortlach 12 Year Old

Mortlach 12 Year Old

Mortlach 12 Year Old

                Mortlach 12 Year Old เป็นเหล้าซิงเกิลมอลต์วิสกี้หรือเหล้าที่เกิดจากการผลิตโดยการใช้ข้าวบาร์เลย์แท้ 100% ในการผลิตอีกด้วย โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นการนำเหล้าเบอร์บอนเก่าและเหล้าเชอร์รี่เก่ามาผสมผสานกันโดยโรงกลั่นเหล้าแบบดั้งเดิม

                โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีเหลืองส้มเข้มราวกับสีของทอง หรือบางคนอาจจะมองว่าเป็นสีน้ำตาลเหลืองก็ว่าได้ โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีกลิ่นของเบอร์บอนอย่างชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลิ่นของผลไม้และน้ำผลไม้ที่ผสมรวมกันอยู่ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นของลูกแพรสุก กลิ่นของทาร์ตเบอร์รี่ กลิ่นของลูกกวาดเลม่อน รวมทั้งยังมีกลิ่นของน้ำผึ้งและลูกอมรสขิงด้วยเช่นกัน

                นอกจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีรสชาติที่ค่อนข้างแตกต่างกันอย่างชัดเจน เป็นสองรสชาติที่แตกต่างกันระหว่างรสชาติที่หวานและเผ็ด นอกจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังมีรสสัมผัสของวานิลลา เปลือกส้ม อบเชย ลูกพีช รสของเหล้าบัตเตอร์สก็อตซ์และผลเบอร์รี่ชนิดต่างๆ ที่ผสมกันอย่างลงตัวกันเป็นอย่างดี

                โดยรวมแล้วนับได้ว่าเป็นเหล้าที่มีรสชาติและกลิ่นที่มีคุณค่าอย่างยิ่ง สมกับเป็นเหล้าที่มีอายุยาวนานกว่า 12 ปี รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการผสมรวมกันโดยวัตถุดิบชั้นดีระดับโลก นอกจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังมีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 43.4%  อีกด้วยเช่นกัน

Mortlach 12 Year Old

Mortlach 12 Year Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com