Montes Classic Malbec

Montes Classic Malbec

Montes Classic Malbec

            Montes Classic Malbec นับได้ว่าเป็นไวน์ชั้นเยี่ยมที่ถูกส่งตรงมาอย่างดีจากแบรนด์ไวน์ชื่อดังอย่าง Montes ที่มีการถูกสร้างขึ้นมาจากถิ่นฐานการผลิตไวน์ชื่อดังอย่างชุมชน Colchagua Velley ในบริเวณ Rapel Valley ของ Central Valley ในประเทศชิลี

ซึ่งไวน์ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีวัฒนธรรมการผลิตที่ถูกส่งตรงมาจากชาวท้องถิ่นในประเทศชิลีอย่างยอดเยี่ยม ทั้งกรรมวิธีการผลิตที่มีการนำเอาองุ่นสายพันธุ์ Malbec แท้ 100% มาใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการผลิตไวน์ครั้งนี้ รวมทั้งยังเป็นแรงบันดาลใจในการตั้งชื่อไวน์อีกด้วยเช่นกัน โดยวัตถุดิบทั้งหมดจะนำลงไปหมักในถังไม้ฝรั่งเศสเป็นเวลายาวนานกว่า 8 เดือน โดยการใส่วัตถุดิบจะไม่ใส่ทั้งหมด แต่จะทยอยใส่ทีละ 45% จากปริมาณทั้งหมด เพื่อคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของไวน์

โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีการผลิตขึ้นมาอย่างเยี่ยมยอด ทำให้คุณลักษณะ ไม่ว่าจะเป็นสี กลิ่น รสชาติและเนื้อสัมผัสล้วนแต่น่าลิ้มลองเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัมผัสของไวน์ที่มีสีที่ค่อนข้างแดงสด บวกกับกลิ่นและรสชาติของต้นโอ๊ก วานิลลา ช็อกโกแลต ลูกพลัม ผลไม้สีดำต่างๆ โดยเฉพาะผลเบอร์รี่สีดำด้วยเช่นเดียวกัน

ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยมและน่าดึงดูดอย่างดีเยี่ยม รวมทั้งไวน์ชนิดนี้ยังเป็นไวน์ที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับการรับประทานควบคู่กันกับอาหารที่มีส่วนผสมของเนื้อวัว เนื้อแกะและเนื้อสัตว์ปีก เช่นเนื้อไก่และเนื้อเป็ด นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังเป็นไวน์ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 14.3% และควรที่จะเก็บรักษาไว้ที่อุณหภูมิประมาณ 17-19 องศาเซลเซียสหรืออยู่ที่ประมาณ 62-66 องศาฟาเรนไฮต์

Montes Classic Malbec

Montes Classic Malbec

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com