Montes Alpha Syrah

Montes Alpha Syrah

Montes Alpha Syrah

            Montes Alpha Syrah นับได้ว่าเป็นไวน์ชั้นเยี่ยมที่ถูกส่งตรงมาจากการผลิตของโรงกลั่นไวน์และแบรนด์ไวน์ชื่อดังอย่าง Montes ซึ่งเป็นผู้ผลิตไวน์แดงและไวน์ขาวระดับต้นๆของประเทศชิลี ซึ่งฐานการผลิตของผู้ผลิตไวน์อย่าง Montes นั้นจะมีการใช้พื้นที่ของหมู่บ้านที่มีชื่อเสียงด้านการผลิตไวน์อย่าง Colchagua Valley ใน Repel Velley ของ Aconcagua ใจกลางของประเทศชิลี

            โดยไวน์ชนิดนี้เป็นชุดซีรีย์ที่มีการถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยการใช้ตัวแทนและผลงานชิ้นโบว์แดงของแบรนด์ไวน์นี้อย่างแท้จริง รวมทั้งไวน์ชนิดนี้ยังเป็นไวน์ที่มีการนำองุ่นที่มีการเก็บเกี่ยวด้วยมือทั้งหมด รวมทั้งยังมีกลิ่นอายของความเป็นวัฒนธรรมชิลีได้อย่างลงตัว โดยไวน์ชนิดนี้จะเป็นไวน์ที่มีการนำองุ่นสายพันธุ์ Syrah 90%, Cabernet Sauvignon 7% และองุ่นสายพันธุ์ Viognier 3% มาใช้ในการผลิตและนำองุ่นทั้งหมดไปหมักลงในถังไม้โอ๊กฝรั่งเศสพันธุ์ใหม่เป็นเวลายาวนานกว่า 12 เดือน

            ในส่วนของกลิ่น รสชาติและลักษณะทั่วไปของไวน์ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีสีแดงสดราวกับสีของทับทิมที่ผสานกับสีม่วงงดงาม นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังมีกลิ่นที่ค่อนข้างเต็มไปด้วยกลิ่นของผลไม้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลไม้สีดำและแดงที่สุกแล้ว ลูกพลัม เบอร์รี่สีดำ น้ำเชื่อมและช็อกโกแลต ไม่ใช่เพียงเท่านั้น ไวน์ชนิดนี้ยังให้กลิ่นอายของความคลาสสิกที่ผ่านการถ่ายทอดมาจากกลิ่นของเครื่องหนังและกลิ่นรวมควันอีกด้วย ในรสสัมผัสนั้นก็เต็มไปด้วยผลไม้เช่นเดียวกับกลิ่น แต่ว่าเป็นไวน์ที่มีรสชาติที่นุ่มนวล ละมุนและสมดุลกันอย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว

            ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีกลิ่นและรสชาติของผลไม้อย่างแท้จริง รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีความละมุนและนุ่มนวล ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นไวน์ที่รับประทานควบคู่กันกับอาหารที่มีส่วนผสมของเนื้อวัว เนื้อกวาง เนื้อแกะและเนื้อสัตว์ปีกเช่นเนื้อไก่และเนื้อเป็ด รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 14.5% และจะยิ่งมีรสชาติที่ดีขึ้นเมื่อเก็บรักษาไวน์นี้ไว้ที่อุณหภูมิ17-19 องศาเซลเซียส หรืออยู่ที่ประมาณ 62-66 องศาฟาเรนไฮต์ และควรเปิดค้างไว้ก่อนประมาณ 30 นาที

Montes Alpha Syrah

Montes Alpha Syrah

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com